Vốn đầu tư chỉ 35% GTBT : đầu tư biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Phan Thiết

 

Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng với nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn giới địa ốc, biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Phan Thiết ( NovaHills Mui Ne Resort & Villas) được chủ đầu tư xây dựng và phát triển tại trung tâm Mũi Né, Bình Thuận. Với những ưu đãi thu hút nhà đầu tư:

Sinh lời ổn định – an toàn

Thảnh thơi thu lợi nhuận định kỳ

Bảo toàn & gia tăng giá trị BĐS -> lãi vốn

Đầu tư cho tương lai.

Với đầy đủ những tiện ích thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% vốn đầu tư ban đầu, để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng và thu lời đều đặn 85%/năm lợi nhuận từ công suất khai thác phòng. Bên cạnh đó tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tạo thói quen cân bằng cuộc sống, là những giá trị hấp dẫn biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Phan Thiết mang đến cho nhà đầu tư.

biet-thu-bien-nova-hill-mui-ne-phan-thiet-von-dau-tu-chi-35-gtbt

3 chính sách bán hàng hấp dẫn nhất của chủ đầu tư hiện nay khi khách hàng mua biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Phan Thiết:

🏦 Vốn tự có: 35% – Ngân hàng hỗ trợ LS tối đa 9%/năm trong 18 tháng.

✍🏻 Chương trình chia sẻ lợi nhuận 85-15

🏖Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm

Với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi như hiện tại, khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% GTBT tương ứng với 2,7 tỷ VND để được sở hữu một căn biệt thự trị giá 7,9 tỷ. Cùng chúng tôi làm một bài toán đầu tư tính toán vốn đầu tư ban đầu dưới đây để quý vị hiểu rõ hơn:

Mã căn: NH-2-8.11 (1 phòng ngủ)

S xd: 67.98 m2; S đất: 250.48 m2

Thành tiền (VND)
Giá bán chưa VAT 7.990.000.000
Vay vốn ngân hàng (65% GTBT) 7.990.000.000 x 65% = 5.193.500.000
Vốn đầu tư ban đầu (35% GTBT) 7.990.000.000 x 35% =  2.796.5000.000

Như vậy, với một căn biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Phan Thiết trị giá 7.990.000.000 VND, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 5.193.500.000 VND và được hỗ trợ lãi suất 9%/năm trong vòng 18 tháng cho khoản vay tối đa là 50% GTBT.

Trong trường hợp khách hàng có dòng vốn nhàn rỗi nhiều hơn, quý vị có thể lựa chọn vay vốn ngân hàng 50% GTBT để được hưởng hỗ trợ lãi suất tốt nhất. Trong trường hợp khách hàng không cần chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ngân hàng, quý vị sẽ được CHIẾT KHẤU 6% VÀO GIÁ BÁN BIỆT THỰ.

Xem thêm; Chính sách bán hàng biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas

biet-thu-bien-nova-hill-mui-ne-phan-thiet-von-dau-tu-chi-35-gtbt

Sau khi đã sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né Resort & Villas, quý vị sẽ được hưởng lợi ích tuyệt vời từ kênh đầu tư này.

Đầu tiên, mỗi 6 tháng định kỳ quý vị được hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự. Tỷ lệ hưởng lợi nhuận là 85%. Quý vị không cần phải tham gia vào công tác quản lý, khai thác công suất phòng hay bảo trì bảo dưỡng. Tất cả đều có phía chủ đầu tư và đơn vị vận hành thực hiện.

Thứ hai, mỗi năm quý vị sẽ có 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án để tận hưởng những giây phút thư giãn trên chính căn biệt thự của mình. Đây là dịp để quý vị rời bỏ cuộc sống thường nhật lo toan, là thời điểm để bồi dưỡng tình cảm gia đình, gắn kết yêu thương. Quan trọng hơn hết, đó là dịp để bạn cân bằng lại cuộc sống, phục hồi sức khoẻ sau những ngày làm việc vất vả.

Đặc biêt, bất động sản nghỉ dưỡng còn là dòng sản phẩm sinh lời lâu dài và ổn định giúp nhà đầu tư có thể dùng làm “cuốn sổ tiết kiệm” an hưởng tuổi già, hay để kế thừa cho con cháu tương lai.

Chỉ với hơn 2,7 tỷ VND, quý vị sẽ được sở hữu một căn biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Phan Thiết trị giá gần 8 tỷ VND và hưởng những lợi ích lâu dài kênh đầu tư mang lại.

Xem thêm: NovaLand Mũi Né Phan Thiết

dự án Nova Hill tại Phan Thiết

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Vốn đầu tư chỉ 35% GTBT : đầu tư biệt thự biển Nova Hill Mũi Né Phan Thiết
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh