Vinpearl Cửa Hội có chính sách ưu đãi như nào cho nhà đầu tư

Từ khi chính thức ra mắt thị trường hiện nay thì Vinpearl Cửa Hội đang thực sự là dự án cháy hàng chỉ sau một giai đoạn mở bán. Và hiện nay chỉ còn lại 3 căn biệt thự duy nhất – 3 cơ hội săn lợi đầu tư cuối cùng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay – dự án của tập đoàn Vingroup. Và nhiều người đặt ra rằng chính sách ưu đãi của dự án này như nào trong thời điểm này cũng như có được hấp dẫn gì so với kênh truyền thống? Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những thông tin về kênh này chính xác hơn.

Để có thể có được điều đó thì chính sách bán hàng của dự án là kim chỉ nan cũng như cốt lõi của dự án như sau:

Mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết chia sẻ là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu.
Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Nhà đầu tư được hưởng: 0% lãi suất + 0% gốc + 0% phí trước hạn trong 12 tháng.
Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết trong 3 năm đầu sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự.

Xem thêm: Vinpearl Discovery Hà Tĩnh

Với lợi nhuận 10%/năm thì thời gian 10 năm chính là thời gian giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể hoàn được khoản vốn đầu tư ban đầu. Vinpearl Cửa Hội dự án dành tặng cho tỉnh Nghệ An, mở đường cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại khu vực Bắc Trung Bộ “hẻo lánh” và là cơ hội để những người tại địa phương, những người con xa quê có thể đầu tư ủng hộ phát triển kinh tế cho quê hương. Vừa là tài sản giá trị của mình vừa mang ý nghĩa đóng góp xây dựng tỉnh nhà.

 

So với những dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc thì dự án này còn có được những chính sách hay ưu đãi với:

– Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

– Có thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ để tiếp tục gia tăng lợi nhuận.

– Sau khi lý thỏa thuận đặt cọc nhà đầu tư nhận thêm 2 đêm nghỉ tại khách sạn.

Chính sách ưu đãi Vinpearl Cửa Hội là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp với chi phí 0 đồng
Dù đầu tư, sở hữu biệt thự biển tại Nghệ An nhưng nhà đầu tư có thể lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng tại bất cứ địa phương nào có khu resort mang thương hiệu Vinpearl. Đây là chính sách ưu đãi Vinpearl Cửa Hội lớn nhất dành cho chủ nhân biệt thự Vinpearl Nghệ An. Điều đặc biệt, giá bán biệt thự Cửa Hội chỉ từ 13,4 – 27,6 tỷ VNĐ/căn tùy diện tích, vị trí, thiết kế. Vốn đầu tư chỉ từ 3,5 tỷ VNĐ. Đây thực sự là lựa chọn kinh tế, ưu việt dành cho nhà đầu tư vốn mỏng nhưng vẫn khát khao sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl.

Và hiện nay tập đoàn Vingroup bán hàng bằng sự uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng mà không cần thông qua bất kỳ một kênh truyền thông nào. Với chính sách ưu đãi Vinpearl Cửa Hội nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm những kỳ nghỉ bất tận với chi phí 0 đồng đến trọn đời. Sở hữu luôn một kênh đầu tư sinh lời thụ động ưu việt nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Hội An

biệt thự biển Vinpearl

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh