Travelodge hứa hẹn sẽ mang lại “đẳng cấp” cho The Arena Cam Ranh

Tiện Ích Condotel The Arena Cam Ranh

Với quyết tâm xây dựng tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu tại Cam Ranh, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã bắt tay hợp tác với thương hiệu khách sạn Travelodge để cùng phát triển dự án The Arena Cam Ranh. Điều này sẽ là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự hấp dẫn cũng như đảm bảo công suất lấp đầy tối đa cho các căn hộ Condotel của dự án.

Thương hiệu khách sạn Travelodge lần đầu có mặt tại Việt Nam

Travelodge là một thương hiệu chuỗi khách sạn cao cấp được hình thành tại Mỹ, sau đó được phát triển tại Anh và Trung Đông. Năm 2015, Travelodge đã liên doanh cùng tập đoàn AHS để thành lập thươn hiệu Travelodge Thailand. Hiện tại, thương hiệu này có hơn 1000 khách sạn ở Bắc Mỹ, châu Âu, Australia và bắt đầu mở rộng thâm nhập vào khu vực châu Á.

Travelodge được biết đến là một trong những đơn vị quản lý vận hành khách sạn nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và uy tín trên khắp thế giới. Thương hiệu này không chỉ đánh dấu tên tuổi của mình bởi sự chuyên nghiệp mà còn bởi khả năng nghiên cứu, am hiểu địa phương để đề ra những định hướng và hoạt động phù hợp nhất.

Tại Việt Nam, Travelodge sẽ chính thức góp mặt tại dự án The Arena Cam Ranh vào năm 2020 sau khi dự án này được hoàn thiện và đi vào hoạt động chính thức.

The Arena Cam Ranh – Condotel đầu tiên mang thương hiệu Travelodge

Là dự án condotel tâm huyết của mình nên khi lựa chọn hợp tác với đơn vị quản lý căn hộ The Arena Cam Ranh, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã đưa ra các tiêu chí khá khắt khe, thế nhưng dường như Travelodge đã đáp ứng được một cách đầy đủ các tiêu chí đó như có uy tín, tiềm lực, hệ thống khách sạn rộng lớn, thấu hiểu địa phương và có chiến lược kinh doanh rõ ràng cùng định hướng phát triển đúng đắn.

Và với Travelodge, đơn vị này dễ dàng nhận thấy The Arena Cam Ranh là một trong những dự án nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng, khi sở hữu vị trí tlý tưởng cho sự phát triển trong tương lai. Sau những tìm hiểu kỹ về văn hóa địa phương, kết hợp với những mong muốn, mục tiêu và định hướng của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, Travelodge đã nhanh chóng đưa ra chiến lược kinh doanh rõ ràng, đúng đắn của mình trong suốt quá trình phát triển dự án The Arena Cam Ranh về sau.

Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện tại The Arena Cam Ranh, thương hiệu khách sạn Travelodge tự tin sẽ mang lại “đẳng cấp” mới cho siêu phẩm này. Đó không chỉ là phong cách phục vụ khách lưu trú chuyên nghiệp nhất, thu hút, giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn, đảm bảo các căn hộ khách sạn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao mà còn là khả năng đảm bảo nguồn khách thuê cao và ổn định ở mọi thời điểm trong năm, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các chủ sở hữu căn hộ.

Hiện tại, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang vẫn đang tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu tham gia sở hữu và đầu tư tại dự án The Arena Cam Ranh. Quý khách hàng đang quan tâm và muốn nhận thông tin chi tiết về chính sách đầu tư của dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0933 785 999 để được tư vấn miễn phí.

Travelodge hứa hẹn sẽ mang lại “đẳng cấp” cho The Arena Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh