Tốc độ triển khai dự án Condotel The Arena Cam Ranh đầu năm 2018

Có thể nói năm 2017 đã chứng kiến sự lên ngôi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh với hơn 40 dự án chết lần lượt hồi sinh trong đó công trình tạo nên sức hút nhất đối với giới đầu tư là siêu phẩm mang tên “The Arena” do công ty CP Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư (Doanh nghiệp này hiện cũng đang làm chủ dự án Panorama trên đường Trần Phú – thành phố Nha Trang).

Tiến độ công trình The Arena Cam Ranh mới nhất

Về tiến độ triển khai, năm 2017 hầu hết phần cọc móng thi công đã được hoàn thiện, đặc biệt các hạng mục tiện ích đang được đẩy nhanh tiến độ để gấp rút đi vào hoạt động thử nghiệm vào quý II năm 2018. Theo đó, đây sẽ là một trong những công trình là điểm nhấn cho khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh. Đến với Condotel The Arena du khách không chỉ được tận hưởng không gian biển xanh cát trắng nắng vàng mà còn được trải nghiệm bầu không khí náo nhiệt sôi động của mùa lễ hội với quảng trường sân khấu nhạc nước và ánh sáng vô cùng hoành tráng. Đó là chưa kể, bể bơi nước ngọt, nước mặn bốn mùa xanh thẳm với hệ thống lọc nước thông minh được bố trí chạy dọc ngay cạnh bờ biển. Con phố đi bộ rợp mát những hàng cây, phố ẩm thực, chợ hải sản và khu vui chơi dành cho trẻ em … Ở The Arena bạn có thể thỏa sức vui chơi, khám phá, nghỉ dưỡng trong suốt mùa hè.

Trong năm 2018 – Mậu Tuất, sẽ là thời điểm mà chủ đầu tư Vịnh Nha Trang dồn toàn bộ tài chính và công sức vào dự án The Arena Cam Ranh. Đây sẽ là sản phẩm trọng điểm không chỉ đánh dấu bước tiến ngoạn mục đưa thương hiệu Vịnh Nha Trang lên một tầm cao mới.

The Arena tiếp tục tạo sức hút cho thị trường Cam Ranh

Tính đến hiện tại cả về quy mô, kiến trúc, tiện ích, điểm nhấn … The Arena Cam Ranh vẫn đang dẫn đầu thị trường nghỉ dưỡng Cam Ranh vượt qua cả dự án của tập đoàn VinGroup. Bên cạnh đó, cùng với sự đẩy mạnh về truyền thông của công ty Vịnh Nha Trang, rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản đã biết đến và tìm hiểu về dự án này. Qua hai đợt mở bán tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào dịp cuối năm 2017, đã có nhiều căn hộ Condotel tìm được chủ nhân mới. Với hình thức kinh doanh đa dạng quý khách hàng có thể lựa chọn tự vận hành hoặc kí cam kết chia sẻ lợi nhuận với đơn vị quản lý vận hành, The Arena quả thực là một sản phẩm ấn tượng, đặc biệt.

Khi thị trường nghỉ dưỡng đang dần trở nên bão hòa thì Condotel The Arena Cam Ranh là một sản phẩm đột phá có sức hút độc đáo khi kết hợp giữa du lịch và nghỉ dưỡng cùng hình thức hoạt động đa dạng. Đây cũng là dự án được giới chuyên gia đánh giá cao cả về lượng và chất.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh