Tiêu chuẩn mới về bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Mô hình condotel nghỉ dưỡng đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình. Và chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cũng không ngoại lệ khi lựa chọn condotel là loại hình phát triển cho “đứa con cưng” The Arena Bãi Dài của mình. Hiện tại, dự án đã được chính thức ra mắt trên thị trường và được giới chuyên gia đánh giá là đã thiết lập được tiêu chuẩn mới về bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

Condotel The Arena Bãi Dài – Dẫn đầu chuẩn mực nghỉ dưỡng mới

Condotel The Arena Bãi Dài tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối sân bay Cam Ranh và trung tâm TP Nha Trang. Bên cạnh dòng vốn được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang bỏ ra, dự án đã khoác lên mình chuẩn mực mang tầm quốc tế dưới quản lý, vận hành của tập đoàn AHS. Ngoài ra, The Arena Bãi Dài còn được thiết kế bởi công ty thiết kế trẻ Finko và An Phong Construction phụ trách thi công. Tất cả đều phải đảm bảo được đúng các tiêu chí khắt khe mà chủ đầu tư Vịnh Nha Trang và AHS đã đưa ra.

Dự án Condotel The Arena Bãi Dài có quy mô xây dựng gồm 4 tòa tháp hình vòng cung với hơn 4000 căn hộ condotel và 126 căn shophouse. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang hiểu rằng một dự án như Condotel The Arena Bãi Dài muốn giữ chân được du khách dài lâu thì nhất nhất định phải có sức hấp dẫn riêng bằng hệ thống tiện ích độc đáo, hiện đại, đem lại một kỳ nghỉ trọn vẹn khó quên. Những tiện ích nổi bật tại dự án có thể kể đến như:

  • Kỳ quan trung tâm Arena
  • Phố đi bộ – Phân khu nghệ thuật và ẩm thực
  • Khu Seafood Market
  • Bể bơi 3 tầng độc đáo
  • Mô hình F&B Lounge…

Ngoài những tiện ích nổi bật trên, tại Condotel The Arena còn có hơn 30 dịch vụ vui chơi giải trí khác và hơn thế nữa, du khách còn được hưởng vô vàn tiện ích khác từ tổng khu du lịch Vinpearl Bãi Dài, khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort,… chắc chắn làm kỳ nghỉ của du khách trở nên đáng nhớ hơn.

Có thể nói, dự án Condotel The Arena Bãi Dài mang đầy đủ những tố chất của một phân khu nghỉ dưỡng nơi thiên đường. Và với những cam kết phân chia 95% lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý càng khiến dự án trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Với những kinh nghiệm trong ngành của mình, AHS đảm bảo mức công suất phòng luôn đạt mức tối đa, đồng thời mở ra những tiêu chuẩn mới về bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

Tiêu chuẩn mới về bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh