Tiềm Năng Tăng Giá Của Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Tiềm năng tăng giá trong tương lai của một dự án chính là vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm và tính toán kỹ lưỡng trước khi rót vốn vào đầu tư. Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tiềm năng tăng giá sẽ phụ thuộc vào 2 nhân tố chính là: vị trí của dự án và tiềm năng phát triển du lịch của khu vực trong tương lai.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh hội tụ đầy đủ những nhân tố mang lại tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Condotel The Arena Cam Ranh có vị trí cực kỳ thuận lợi

Tại Nha Trang, việc có quá nhiều các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đã khiến cho nguồn cung ở đây đang bước vào giai đoạn bão hòa. Quỹ đất sạch với view biển đẹp đã không còn, các dự án mới cũng không tạo ra được bứt phá thì Bãi Dài nổi lên như một điểm sáng với sức hấp dẫn đặc biệt.

Phải khẳng định rằng hiện nay, hiếm có tổ hợp khu nghỉ dưỡng nào lại có vị trí đẹp “xuất sắc” như dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Dự án có một mặt nhìn ra biển Bãi Dài, bao trọn tầm nhìn tuyệt đẹp của Bãi Dài và một mặt sở hữu lợi thế là mặt tiền của đại lộ hiện đại Nguyễn Tất Thành.

Điều này đã khiến cho dự án có tính kết nối tuyệt vời, từ dự án du khách có thể di chuyển tới trung tâm thành phố Cam Ranh hay thành phố Nha Trang chỉ mất chừng 20 – 30 phút, tới sân bay Quốc tế Cam Ranh chỉ cần chưa tới 10 phút, kết nối trực tiếp với các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài, Annam Resort…chỉ với 2 phút đi bộ.

Tính linh động nhanh chóng và thuận tiện của Condotel The Arena Cam Ranh sẽ đảm bảo cho sự phát triển và gia tăng giá trị của căn hộ.

Tiềm năng du lịch của Khánh Hòa và định hướng quy hoạch Cam Ranh

Trong 6 tháng đầu năm nay, Khánh Hòa đã đón tiếp tới gần 4 triệu lượt khách, tăng tới gần 20% so với cùng kỳ năm trước, tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn 4-5 sao lên tới 75%. Dự kiến đến năm 2020, Khánh Hòa có thể sẽ đón tới trên 10 triệu lượt khách mỗi năm, nhu cầu về nghỉ dưỡng lưu trú đạt chất lượng tăng mạnh.

Trong tại Nha Trang “vỡ trận” mỗi khi vào mùa du lịch còn tại Cam Ranh cũng có đầy đủ các tiềm năng tự nhiên ưu đãi nhưng lại chưa được quan tâm phát triển thích đáng. Từ năm 2003, UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định đưa Cam Ranh phát triển thành trung tâm du lịch biển thức 2 của tỉnh, bước đầu thực hiện quy hoạch và xây dựng hạ tầng cơ bản tại Cam Ranh để trải thảm đón các nhà đầu tư.

Tại Bãi Dài, Cam Ranh mới chỉ có số ít dự án đi vào hoạt động, nằm trong định hướng phát triển thành thiên đường du lịch mới của Khánh Hòa, Bãi Dài cần nhận được sự đầu tư thích đáng hơn nữa.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh dự án căn hộ khách sạn đầu tiên được triển khai tại đây, bên cạnh đó là một tổ hợp vui chơi giải trí đa dạng, đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ là một cú hích mạnh đưa Cam Ranh tiến nhanh trở thành trung tâm du lịch biển đẳng cấp, đồng thời đáp ứng nhu cầu của du khách đến ngày càng đông.

Như vậy có thể khẳng định, tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án Condotel The Arena Cam Ranh là cực kỳ mạnh mẽ. Điều này cũng lý giải cho cơn sốt của dự án trên thị trường khi vừa được ra mắt giới đầu tư.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Tiềm Năng Tăng Giá Của Condotel The Arena Cam Ranh
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh