Thời Điểm Vàng Để Đầu Tư Căn Hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Thị trường bất động sản Cam Ranh đang trong đà phát triển cực thịnh, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư danh tiếng, trong đó nổi bật nhất là siêu dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Theo dự kiến, dự án này sẽ lễ ra mắt vào cuối tháng 10/2017, đây chính là thời điểm vàng để giới đầu tư “rót tiền” vào dòng sản phẩm này, hứa hẹn sẽ thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

Bãi Dài – Cam Ranh sở hữu những yếu tố thuận lợi nhất

Bãi biển Bãi Dài – Cam Ranh được bình chọn là một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới, sở hữu những triền cát trắng mịn, nước biển sâu, trong xanh, mát lạnh, đặc biệt, khí hậu ôn hòa, quanh năm không xảy ra giông bão cùng 360 ngày nắng tuyệt đẹp. Có thể thấy, điều kiện tự nhiên tuyệt vời tại nơi đây chính là nhân tố thúc đẩy tiềm năng du lịch của dự án Condotel The Arena Cam Ranh, hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn du khách nội địa và quốc tế tới nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, với chính sách thúc đẩy phát triển du lịch của địa phương và chính phủ, cơ sở hạ tầng tại Cam Ranh ngày càng được nâng cấp hiện đại. Hệ thống giao thông đường bộ – đường thủy – đường hàng không được chú trọng, đặc biệt là dự án nâng cấp sân bay Cam Ranh. Hiện tại, sân bay Cam Ranh đang sắp sửa hoàn thiện dự án nhà ga, đồng thời mở thêm các đường bay quốc tế tới Kuala Lumpur và thành phố Seoul. Đây chính là yếu tố tuyệt vời, hấp dẫn khách du lịch và nhà đầu tư, đồng thời thúc đẩy tốc độ tăng trưởng du lịch của Cam Ranh.

Theo thống kê, vào mùa du lịch cao điểm, công suất lấp phòng tại các dự án nghỉ dưỡng trên Bãi Dài lên tới 90%, trong khi đó, lượng khách tới Cam Ranh không ngừng gia tăng mỗi năm, quỹ đất Cam Ranh hạn hẹp, nguồn cung nghỉ dưỡng khan hiếm. Đây thực sự là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành bất động sản Cam Ranh, hứa hẹn sẽ thu về một nguồn lợi nhuận siêu dồi dào cho các nhà đầu tư.

Thời điểm vàng để đầu tư căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Nắm bắt được thị trường du lịch Cam Ranh, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã thực hiện chiến lược của mình, triển khai xây dựng dự án Condotel The Arena Cam Ranh ngay tại bờ biển Bãi Dài. Đây là dự án Condotel duy nhất trên bờ biển Bãi Dài, tích hợp hơn 25 hạng mục tiện ích ưu việt, trở thành tổ hợp giải trí đầu tiên tại Cam Ranh.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường giao thông Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, dự án Condotel The Arena Cam Ranh còn xuất hiện đúng vào thời điểm vàng, ngay sau khi dự án Vinpearl Bãi Dài của Vingroup đã “sạch bong” những căn biệt thự đắt giá, thị trường Cam Ranh khao khát nguồn cung.

Hơn thế nữa, theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, dự án này sẽ lễ ra mắt vào cuối tháng 10/2017. Đây là sự kiện đặc biệt, thu hút đông đảo khách hàng, giới doanh nhân, giới thượng lưu và nhà đầu tư giàu có.

Đặc biệt, theo nhận định của các chuyên gia, dự án này sở hữu vị trí cực đẹp, lại là nguồn cung quý hiếm, chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá và sinh lời cực cao trong thời gian tới. Chính vì vậy, đầu tư căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh ngay tại ngày lễ ra mắt chính là thời điểm hoàn hảo nhất. Theo đó, khách hàng sẽ mua căn hộ với giá thấp nhất, đồng thời lại được hưởng vô vàn những ưu đãi tuyệt vời từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Chỉ với 240 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh view biển trực diện, nội thất 5 sao, tiện ích ưu việt. Liên hệ ngay 0933.785.999 hoặc đăng ký trực tiếp vào form dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh