Thời Điểm Tốt Nhất Để Đặt Mua Căn Hộ The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Ngay tại thời điểm này, hãy mua ngay căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả nhất trong tương lai. Theo nhận định của các chuyên gia, đây là kênh đầu tư sáng giá nhất thị trường Cam Ranh cuối năm 2017, chắc chắn sẽ mang về nguồn lợi nhuận cực cao, an toàn và ổn định trong thời gian tới.

Cơ hội và thách thức cho nhà đầu tư

Thị trường du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam đang có những bước phát triển ngoạn mục tại thời điểm này, đặc biệt là khu vực Cam Ranh – Khánh Hòa. Đây được coi là khu vực phát triển du lịch trọng điểm của thành phố biển Khánh Hòa, đã và đang thu hút hàng triệu lượt khách du lịch nội địa và quốc tế tới nghỉ dưỡng, đông đảo nhất là khách Nga và Trung Quốc với thời gian lưu trú trung bình lên tới 4 ngày, hoặc có thể kéo dài 5 ngày đến 1 tuần.

Bên cạnh đó, vào mùa du lịch cao điểm, công suất lấp phòng tại nơi đây có thể lên đến 90%, điển hình như dự án Vinpearl Bãi Dài của Vingroup đạt full 100% trong những tháng đầu năm 2017. Cung vào thời điểm này, hàng loạt các dự án được triển khai xây dựng tại đây, số lượng lên tới gần 40 dự án, trong đó có 25 dự án được cấp phép xây dựng, một số đã đã đi vào hoạt động.

Chính vì vậy, thách thức đặt ra cho các nhà đầu tư hiện nay chính là bài toán lựa chọn. Làm sao có thể chọn lựa được một dự án có khả năng sinh lời hiệu quả? Dự án nào sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai? Làm sao kiểm soát được mức độ rủi ro ở mức thấp nhất khi đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng nơi đây?

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh và lý do nên mua ngay bây giờ

Trước thực trạng đó, Condotel The Arena Panorama Cam Ranh trở thành cái tên nổi bật nhất tại Cam Ranh, xứng đáng là kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư hiện nay. Vậy lý do gì chúng ta nên lựa chọn dự án đẳng cấp này ngay bây giờ?

-Condotel The Arena Cam Ranh là dự án Condotel đầu tiên tại Cam Ranh, là nguồn cung nghỉ dưỡng có tính khan hiếm, vị trí cực đẹp, chủ đầu tư uy tín, chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá trong tương lai.

-Đây là kênh đầu tư có lợi nhuận cực cao, khả năng sinh lời vô giới hạn. Đặc biệt, nguồn lợi nhuận chia sẻ lên tới 95/5 được đảm bảo bởi thương hiệu quản lý, vận hành quốc tế AHS. Ngoài ra, khách hàng có thể tự vận hành, khai thác kinh doanh căn hộ theo ý của riêng mình.

-Condotel The Arena đảm bảo được tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, được thiết kế bởi Finko và tư vấn giám sát bởi Artelia, hứa hẹn sẽ trở thành kiệt tác kiến trúc đẳng cấp nhất tại Cam Ranh.

-Dự án tích hợp hơn 25 tiện ích ưu việt, hình thành nên tổ hợp vui chơi – giải trí 5 sao đẳng cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài, Cam Ranh.

-Chính sách bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang được áp dụng ngay từ ngày hôm nay ( 6/11/2017 ) cho đến khi có thông báo mới. Từ thời điểm này đến ngày lễ ra mắt là khoảng thời gian lý tưởng để khách hàng đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Ngoài ra, vẫn còn vô số lý do đã và đang thuyết phục các nhà đầu tư xuống tiền cho dòng sản phẩm này, có thể kể đến như: pháp lý dự án minh bạch, tính thanh khoản cao, thiết kế đẹp xuất sắc…

Có thể thấy, đây thực sự là kênh đầu tư thông minh và sáng giá nhất tại Cam Ranh – Khánh Hòa trong thời điểm này, không những đón nhận sự quan tâm đặc biệt của công chúng, du khách, nhà đầu tư mà còn thu hút vô số thiện chí đặt cọc của các đại gia ngay cả khi dự án chưa lễ ra mắt.

Nhanh tay sở hữu ngay 1 căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh vị trí cực đẹp, view biển trực diện, full nội thất – dịch vụ -tiện ích 5 sao chỉ với 360 triệu đồng. Liên hệ ngay 0933.785.999 hoặc đăng ký ngay tại form dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Thời Điểm Tốt Nhất Để Đặt Mua Căn Hộ The Arena Cam Ranh
5 (100%) 4 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh