The Arena Cam Ranh Và Những Thương Hiệu Quốc Tế Nổi Tiếng

Condotel The Arena Cam Ranh

Với sự hợp tác của hàng loạt các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như AHS, Artelia, Finko, dự án The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang chắc chắn sẽ trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng bậc nhất thành phố biển Khánh Hòa. Không chỉ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tiện ích cũng như cam kết bàn giao đúng hạn của công trình này. Để hiểu rõ hơn về các thương hiệu hợp tác xây dựng The Arena Cam Ranh, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết sau đây.

Công ty Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh, bắt đầu hoạt động lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng từ năm 2014. Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ, lại được hỗ trợ bởi vô vàn nhà đầu tư bất động sản danh tiếng, công ty Vịnh Nha Trang đã dần dần khẳng định được vị thế và sự uy tín của mình trên thị trường Việt Nam bởi hàng loạt các dự án tầm cỡ:

  • Dự án Panorama Nha Trang
  • Dự án Cam Ranh City Gate
  • Dự án Panorama City Nha Trang
  • Dự án The Arena Cam Ranh

Không những vậy, công ty Vịnh Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang còn đạt được những giải thưởng lớn từ Asia Pacific Property Award và Vietnam Property Award: đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017, thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam 2017.

► Có thể quý khách hàng sẽ quan tâm: Chủ Đầu Tư Dự Án The Arena Cam Ranh.

Finko – Đơn vị thiết kế dự án The Arena Cam Ranh

Nối tiếp từ chuỗi thành công vang dội của Panorama Nha Trang – kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam 2017, Finko tiếp tục trở thành đơn vị thiết kế của siêu dự án The Arena Cam Ranh – dự án tổ hợp vui chơi – giải trí đầu tiên tại khu vực Cam Ranh.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Thế Phương – tổng giám đốc Finko: “Tôi tự đề nghị cùng chủ đầu tư sang nước ngoài chọn vật liệu thiết kế và nội thất vì đây là trách nhiệm của nhà thiết kế”.

Với nhiệt huyết làm việc của mình cũng những ý tưởng sáng tạo “limited”, Finko đã và đang tạo nên vô vàn sự khác biệt đầy ấn tượng chỉ có tại The Arena Cam Ranh. Điều này cho thấy, The Arena Cam Ranh rất có thể sẽ là dự án nghỉ dưỡng “rinh” về các giải thưởng lớn tiếp theo cho chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Artelia – Tư vấn, giám sát dự án The Arena Cam Ranh

Artelia Group là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng đến từ Pháp, tập trung hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát…Tập đoàn này đã sở hữu 95 phòng tại 37 quốc gia, bao gồm 3.500 thành viên giàu kinh nghiệm trên toàn thế giới.

Tại châu Á, Artelia Group đã hoạt động hơn 60 năm, tiến hành hơn 1.000 dự án. Tại Việt Nam, đơn vị nổi tiếng này đã và đang đảm nhiệm rất nhiều siêu dự án nổi bật: Astemis Thang Long, Ecopark, Sky City Tower…

Đặc biệt, hiện tại, Artelia Group đã chính thức hợp tác với chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, trở thành đơn vị tư vấn giám sát cho công trình nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh – siêu phẩm “hot” nhất tại bờ biển Khánh Hòa hiện nay.

Tập đoàn AHS – đơn vị quản lý, vận hành The Arena Cam Ranh

Tập đoàn AHS có tên đầy đủ là Absolute Hotel Services, là tập đoàn quản lý khách sạn của Thái Lan và có trụ sở tại rất nhiều quốc gia châu Á. Không những thế, AHS nổi bật với hàng loạt các thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới như: U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences, Eastin Easy…

Tại châu Á, AHS đã thành lập hơn 20 văn phòng đại diện, sở hữu gần 30 dự án cực kì nổi tiếng hiện nay. Theo đó, khách hàng và chủ đầu tư Vịnh Nha Trang có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng với sự uy tín của AHS khi đảm nhiệm dự án The Arena Cam Ranh.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, AHS chắc chắn sẽ tạo nên một đẳng cấp sống hoàn toàn mới lạ, độc đáo cho dự án, đồng thời mang đến những dịch vụ – tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phục vụ cuộc sống nghỉ dưỡng của bạn “chất” đến từng giây.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh