The Arena Cam Ranh Tiên Phong Trong Vận Hành Chuyên Nghiệp

Tiện Ích Condotel The Arena Cam Ranh

Việc hợp tác với những đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư và những nhà đầu tư thứ cấp. Bởi vậy, chủ đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh đã lựa chọn hợp tác với tập đoàn quản lý chuyên nghiệp AHS nhằm đảm bảo qua trình vận hành chuyên nghiệp nhất, mang lại không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao cho khách hàng.

Condotel The Arena Cam Ranh – Dự án “tiên phong” tại Bãi Dài

Là một trong 32 dự án được triển khai tại khu du lịch Bắc Cam Ranh, Condotel The Arena Cam Ranh được coi là mô hình nghỉ dưỡng tiên phong với những bước đi mới và táo bạo. Chính sự mới mẻ và độc đáo này đã khiến dự án có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh là dự án duy nhất tại đây có hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo bao gồm 32 hạng mục tiện ích, sở hữu những dòng sản phẩm độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Không những vậy, Condotel The Arena Cam Ranh còn được quản lý bởi tập đoàn AHS – Absolute Hotels Service, với mục tiêu đưa dự án trở thành Trung tâm nghỉ dưỡng và du lịch biển đẳng cấp Quốc tế trong tương lai.

AHS Đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á

AHS – Absolute Hotels Service chính là đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu Châu Á với hệ thống 9000 phòng nghỉ tại gần 20 quốc gia, đồng thời có trụ sở chăm sóc khách hàng ở cả Châu Âu. Dự kiến với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, dự kiến đến năm 2020, AHS sẽ sở hữu khoảng gần 20.000 phòng, với nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng đáp ứng đa dạng từng phân khúc khách hàng từ 3 đến 5 sao.

AHS có một đội ngũ chuyên nghiệp trong xây dựng thương hiệu khách sạn, tư vấn chiến lược kinh doanh nghỉ dưỡng nhằm đảm bảo quá trình vận hành phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng ở các địa phương mà đơn vị này quản lý.

Bởi vậy, việc bắt tay hợp tác với AHS chính là việc đặt thêm một “viên gạch” vững chắc giúp nâng bệ phóng thành công của dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
The Arena Cam Ranh Tiên Phong Trong Vận Hành Chuyên Nghiệp
5 (100%) 6 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh