The Arena Cam Ranh Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ

Condotel The Arena Cam Ranh

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” dường như đã trở thành kim chỉ nam cho các khách hàng khi quyết định xuống tiền cho bất kì một dự án bất động sản nào. Có thể nói, dự án nào hội tụ đầy đủ 3 yếu tố trên chắc chắn sẽ “tạo sóng” lớn trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, mà nổi bật nhất hiện nay chỉ có thể là The Arena Cam Ranh của công ty Vịnh Nha Trang.

Vị trí phong thủy tuyệt vời của dự án The Arena Cam Ranh

Nhất cận thị

Không còn gói gọn với ý nghĩa về những khu chợ nhỏ, “thị” ngày nay còn có ý chỉ các trung tâm thương mại sầm uất, các khu phố, khu trung tâm, khu đô thị hiện đại, văn minh với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống.

Chính vì vậy, dự án The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang được triển khai xây dựng tại vị trí cực kì đắc địa, không chỉ gần trung tâm thành phố Cam Ranh, thành phố Nha Trang hay siêu thị Vincom Mega Mall mà còn được mệnh danh là “thành phố thu nhỏ”, tích hợp chuỗi tiện ích liên hoàn ngay tại dự án: trung tâm thương mại Shophouse, hệ thống bể bơi, Gym & Spa, phố đi bộ, Seafood Market, rạp chiếu phim ngoài trời…

► Đọc thêm bài viết: Tiện ích dự án The Arena Cam Ranh.

Nhị cận giang

Theo kinh nghiệm của cha ông ta xưa kia, những nơi được xây dựng gần sông, biển hoặc các hồ nước sẽ được hưởng nguồn phúc khí, tài lộc, may mắn. Nắm chắc được ưu điểm này, dự án The Arena Cam Ranh trở thành siêu dự án nghỉ dưỡng trên bờ biển Bãi Dài, không chỉ hút trọn nguồn sinh khí khổng lồ mà còn bao quát toàn vẹn cảnh quan thiên nhiên xanh tươi tại đây, hứa hẹn sẽ thu về một nguồn lợi nhuận đáng kể trong thời gian tới.

Không chỉ vậy, The Arena Cam Ranh còn được xây dựng song hành cùng hệ thống bể bơi tại mỗi tầng và ngoài trời, nổi bật nhất là bể bơi Olympic dài 500 m dọc theo đường bờ biển, bao gồm: bể bơi nước ngọt, nước mặn, khoáng nóng ngay trước mặt các tòa tháp, kết hợp với các dòng sông lười nước trong xanh, uốn mình uyển chuyển cực kì độc đáo.

Đặc biệt, theo chia sẻ của anh Nam ở Hồ Chí Minh – khách hàng đặt cọc thiện chí 3 căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh: “Một trong những lý do mà tôi quyết định xuống tiền mua 3 căn hộ chính là vì dự án gần biển, có nhiều hồ bơi. Đây là địa thế phú quý, sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho việc kinh doanh”.

Tam cận lộ

Một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư “rót tiền” vào các dự án bất động sản chính là yếu tố “cận lộ”. Có thể nói, các dự án được xây dựng ngay trên các trục đường đại lộ sẽ rất thuận tiện trong việc kết nối giao thông, thu hút được nhiều khách hàng, từ đó việc kinh doanh cũng sẽ phát triển hơn bao giờ hết.

Sở hữu vị trí tuyệt vời tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mạng lưới giao thông thuận lợi:

  • Kết nối sân bay Cam Ranh trong 5 phút.
  • Kết nối trung tâm thành phố Cam Ranh trong 20 phút.
  • kết nối thành phố Nha Trang trong 35 phút.

Có thể thấy, The Arena Cam Ranh chính là điểm giao thông trung chuyển, kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận, đồng thời đón đầu nguồn khách du lịch tại sân bay Cam Ranh, chắc chắn sẽ đạt khả năng lấp phòng tại ngưỡng cao nhất, thu về những khoản lợi hấp dẫn cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
The Arena Cam Ranh Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh