The Arena Hợp Tác Với “Ông Lớn” Quản Lý Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Condotel Golden Peak Nha Trang

Sự tăng trưởng ấn tượng của du lịch Việt Nam trong những năm qua chính là cơ sở để các dự án bất động sản nghĩ dưỡng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là sự đổi mới, cải tiến mạnh mẽ của chất lượng dịch vụ khi nhiều dự án đã bắt tay với các “ông lớn” trong quản lý và vận hành sản phẩm này.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh đã chính thức xác nhận sẽ được vận hàng bởi tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu Châu Á – AHS. Đây là bước đi mạnh mẽ của chủ đầu tư, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng rất đáng.

Quá trình hợp tác của Condotel The Arena với AHS

Ngay từ khi dự án được triển khai, chủ đầu tư đã xác định mục tiêu sẽ hợp tác với các đơn vị quản lý danh tiếng của nước ngoài để đảm bảo chất lượng vận hàng của sản phẩm chuẩn 5 sao. Bởi vậy, nhiều những tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu đã được lựa chọn và tìm hiểu về chính sách hợp tác.

AHS là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Châu Á với hệ thống khoảng 10000 phòng tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, dự kiến đến năm 2020 sẽ tăng lên 20000 phòng. AHS đã thực hiện nhiều dự án tên tuổi, với các phân khúc khác nhau trên thị trường từ 3 đến 5 sao với các đối tượng khách hàng chuyên biệt. Từ việc tìm hiểu thị trường và phân tích tâm lý khách hàng mà AHS đã tạo ra một lượng lơn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng như tư vấn chiến lược cho nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ.

Quá trình thuyết phục và bắt tay để AHS chấp nhận quản lý và vận hàng dự án Condotel The Arena Cam Ranh cũng gặp không ít khó khăn, vì “ông lớn” này khá khắt khe trong việc lựa chọn một dự án. Condotel The Arena Cam Ranh đã vượt qua rất nhiều tiêu chí “khó nhằn” về chất lượng và được chính thức ký kết hợp tác với sự quản lý của AHS.

Lợi thế của Condotel The Arena Cam Ranh khi hợp tác với AHS

– Mạng lưới khách hàng toàn cầu: những tập đoàn quản lý lớn như AHS sẽ có những đối tác chiến lược đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới. AHS có nhiều đối tác và văn phòng đại diện chăm sóc khách hàng trải rộng từ Châu Á đến Châu Âu. Condotel The Arena Cam Ranh sẽ luôn có một lượng khách hàng thường xuyên, tạo nên doanh thu ổn định.

– Ứng dụng công nghệ, đạt hiệu quả cao: hệ thống đặt phòng của những đơn vị quản lý Quốc tế có hiệu suất khá cao, đặc biệt khi các đơn vị này còn là đối tác chiến lược của nhiều ứng dụng, trang web đặt phòng lớn nhất trên Thế giới như: Booking.com, Expedia, HRS, TripAdvisor, Kayak…

– Dịch vụ chạm đến trái tim khách hàng: đây chính là điểm quan trọng nhất giúp thương hiệu nghỉ dưỡng lan tỏa đến nhiều khách hàng. AHS luôn có chiến lược nghiên cứu, phân tích tâm lý và hành vi khách hàng của một khu vực để có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, làm thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng từ bình dân đến thượng lưu.

Với tầm nhìn chiến lượng và sự hợp tác mang tính “bước ngoặt” với Tập đoàn AHS, Condotel The Arena Cam Ranh đã trở thành dự án nghỉ dưỡng mang đẳng cấp Quốc tế và trở thành “cơ hội vàng” cho những nhà đầu tư.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh