The Arena Cam Ranh Dòng Sản Phẩm Cao Cấp Được Lòng Người Mua

Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang là dự án Condotel đầu tiên tại khu vực Cam Ranh, Bãi Dài. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo về tiến độ xây dựng, thiết kế cảnh quan và tiện ích ưu việt, đã và đang thu hút vô vàn dòng tiền nhàn rỗi của các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

The Arena Cam Ranh – Thành công ngoài mong đợi

-Tốc độ thi công “thần tốc”

Với tốc độ thi công nhanh chóng, lại được giám sát tư vấn và thiết kế bởi 2 đơn vị quốc tế danh tiếng “Artelia và Finko”, dự án The Arena Cam Ranh đảm bảo tuyệt đối tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, hoàn mỹ đến từng chi tiết. Được biết, hệ thống tiện ích của dự án sẽ được bàn giao trước vào khoảng tháng 3/2018, toàn bộ các hạng mục công trình như Shophouse – Condotel – Biệt thự sẽ được hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019.

-Thu hút thiện chí đặt cọc

Ngày 19/11/2017 tới đây, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ chính thức triển khai lễ ra mắt dự án The Arena Cam Ranh. Trong sự kiện này, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp nhất tại dự án, đồng thời được hưởng mức chiết khấu lên tới 6.5% giá trị căn hộ cùng vô vàn ưu đãi khác.

Đặc biệt, dù vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng với tiềm năng sinh lời và tăng giá thấy trước được, dự án The Arena Cam Ranh đã đón nhận vô số sự quan tâm của công chúng, du khách, nhà đầu tư và giới doanh nhân thành đạt, đã và đang thuyết phục rất nhiều thiện chí đặt cọc của các đại gia Sài Gòn và Việt Kiều. Đây chính là sự thành công ngoài mong đợi mà không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có thể làm được.

The Arena Cam Ranh – Đầu tư bằng cả tâm sức và tâm huyết

Sau rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã ấp ủ về một dòng sản phẩm cao cấp, khác biệt. Đó chính là dự án The Arena Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng chiến lược của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, được kỳ vọng sẽ tạo nên dấu ấn trên thị trường bất động sản, đồng thời khẳng định vị thế, tiềm lực tài chính và tầm nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư.

Với tổng số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, dự án The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí không thể nào đẹp hơn tại trục đường Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, chỉ mất 5 phút để tới sân bay Cam Ranh. Không những thế, vị trí đắc địa này còn được thừa hưởng không gian xanh ngát của bờ biển Bãi Dài – một trong mười bãi biển nguyên sơ, đẹp nhất hành tinh, đã và đang đón nhận hàng triệu lượt du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết: Vị trí dự án The Arena Cam Ranh.

Hơn thế nữa, The Arena Cam Ranh đã tạo nên những bước đột phá mới, hoàn toàn thoát khỏi khuôn mẫu nghỉ dưỡng thông thường của các dự án nơi đây. Không chỉ có thiết kế kiến trúc đẹp, chất lượng xây dựng bền vững, dự án tuyệt vời này còn tích hợp hơn 25 tiện ích 5 sao vượt trội, vừa là dự án Condotel đầu tiên tại Bãi Dài, vừa là tổ hợp vui chơi – giải trí đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Cam Ranh, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế, đạt công suất lấp phòng cực cao khi chính thức đi vào hoạt động.

The Arena Cam Ranh Dòng Sản Phẩm Cao Cấp Được Lòng Người Mua
5 (100%) 5 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh