Shophouse Loong Toòng – dự án cho nhà đầu tư hiểu thị trường

Thị trường đầu tư và cũng là tâm điểm tại phía Bắc hiện nay không thể bỏ qua được Hạ Long – nơi thiên nhiên di sản văn hóa thế giới. Và Shophouse Loong Toòng đang là dự án được giới khách hàng thượng lưu quan tâm nhằm chủ động sinh lời hiệu quả bền vững hơn, đa dạng hơn trong hình thức sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ có thêm thông tin hữu ích hơn giúp nhà đầu tư có thể hiểu thị trường một cách dễ dàng hơn.

Không còn bó buộc mình với danh xưng “di sản thiên nhiên thế giới”, Hạ Long – Quảng Ninh những năm gần đây đã thực sự lột xác trở thành trung tâm kinh tế thu hút dòng vốn đầu tư lớn ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản. Trong giai đoạn 2014 – 2018, Quảng Ninh đã thu hút hơn 5,5 tỷ USD đầu tư vào thị trường BĐS Quảng Ninh với hơn 100 dự án lớn nhỏ.

Bên cạnh các dự án của những chủ đầu tư lớn thì tại Hạ Long vẫn có nhiều dự án quy mô nhỏ của những chủ đầu tư địa phương. Họ không chỉ hiểu thị trường mà còn may mắn sở hữu được những quỹ đất đẹp với tiềm năng tăng giá chắc chắn. Bên cạnh các dự án condotel, chung cư cao cấp đang nở rộ thì Shophouse tư nhân tại Hạ Long đang rất được lòng giới đầu tư thứ cấp.

Tìm hiểu thêm: shoptel grand world phú quốc

Shophouse trong các dự án lớn có những lợi thế riêng nhưng nếu không chọn được vị trí đẹp thì nhà đầu tư phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi để thu lợi được từ các hoạt động kinh doanh. Ai cũng muốn mua được vị trí đẹp để kinh doanh nhưng giá bán chính là lý do cản trở họ.

Đây cũng là nguyên do vì sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư chọn mua shophouse tư nhân tại Hạ Long vì họ nhận thấy rằng các dự án này có vị trí trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện, đặc biệt giá bán lại thấp hơn nhiều so với shophouse của chủ đầu lớn nhưng vẫn sở hữu những tiềm năng tăng giá vượt trội.

Dự án tọa lạc tại ngã tư Loong Toòng nằm trên trục đường Quốc lộ 18 – cửa ngõ dẫn vào thành phố. Nhà phố Loong Toong xây mới 6 tầng, bàn giao 2 đợt vào tháng 6 và tháng 9/2019. Dãy shophouse mặt đường Lê Lợi sở hữu 2 mặt tiền, mỗi mặt tiền 6m, thêm 3m vỉa hè. Với lợi thế này nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh mọi ngành hàng, cho thuê mặt bằng dễ dàng.

Giá bán trung bình từ 9 – 19,2 tỷ VNĐ/căn có diện tích xây dựng từ 335 – 490m2, sổ đỏ từng căn, thiết kế 2 mặt tiền, có chỗ đậu ô tô rộng rãi. Một dự án tiềm năng nhưng số lượng hữu hạn với chỉ 30 căn và chỉ dành cho những nhà đầu tư sớm nắm bắt cơ hội. Trong tương lai gần sẽ hiếm có một dự án Shophouse tư nhân tại Hạ Long sở hữu được vị trí đắt giá như nhà phố Loong Toong.

Đọc thêm: vinpearl island hòn tre

biệt thự Bãi Dài

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh