Phú Quốc – những điểm đến thu hút nhà đầu tư hiện nay

Hòn đảo Ngọc Phú Quốc hiện nay đang trở thành tâm điểm đầu tư trong thời gian qua từ biệt thự biển, condotel đến mô hình Shophouse đem lại sự tự do sinh lời không giới hạn. Sau một thời gian như vậy thì liệu cơn sốt ấy có chững lại hay vẫn tiếp tục là tâm điểm thu hút của giới đầu tư hiện nay?

Hiện nay, giới đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm những bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời ổn định, lâu dài thay vì lựa chọn sinh lời bởi khả năng lướt sóng. Bởi vì việc đầu tư lướt sóng hầu như chỉ mang tính chất thời điểm, điển hình như tại đảo Phú Quốc là minh chứng rõ ràng khi cơn sốt đất qua đi những nhà đầu tư theo hướng lướt sóng đều đang “mắc cạn”.

Theo quan sát, tình hình đầu tư bất động sản Phú Quốc hiện nay đã ổn định, một số tiềm năng đầu tư đất Phú Quốc đã dần lộ rõ và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Việc các nhà đầu tư lựa chọn việc đầu tư lâu dài đã giúp cho bất động sản Phú Quốc phát triển đều đặn, thu hút dòng tiền ổn định lâu dài, thay vì đầu tư ngắn hạn khiến thị trường chao đảo.

Những động lực từ bên trong lẫn bên ngoài khiến cho thị trường bất động sản Phú Quốc phát huy được hết tiềm năng vốn có của nó. Đồng thời sinh ra những tiềm năng mới mà ít vùng đất nào trên lãnh thổ Việt Nam có được. Hiện nay có thể kể đến như dự án Grand World Phú Quốc hay Movenpick Phu Quoc.

Thực tế, tốc độ tăng trưởng du lịch tại Phú Quốc trong những năm gần đây khá cao. Số lượng khách du lịch đến đảo đã tăng lên con số kỷ lục khoảng 3 triệu khách du lịch trong 3 tháng cùng kỳ năm 2018. Năm 2019 này dự đoán số lượng khách du lịch sẽ còn tăng hơn nhiều so với năm trước.

Nhờ du lịch bùng nổ mà các nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi giải trí kiếm bội tiền. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc việc đầu tư mô hình gì hoặc lựa chọn những mô hình có hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Về định hướng lâu dài, huyện Phú Quốc đã thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, phát triển thành khu du lịch chất lượng cao. Với nhiều chính sách thu hút du lịch như: giảm thuế, miễn thị thực, tăng số ngày lưu trú,…

Tiềm năng đầu tư đất Phú Quốc cũng được thể hiện ở việc hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước rất lớn. Có tới hơn 370.000 tỷ đồng đã và đang đầu tư trên đảo Ngọc. Những bất động sản nghìn tỉ đang dần hoàn thiện, đưa Phú Quốc chạm tay và thiên đường du lịch đúng nghĩa. Điều này lý giải tại sao các nhà đầu tư bất động sản đặt niềm tin vào Đảo Ngọc.

Sức hút từ đầu tư đã khiến nhiều chủ đầu tư uy tín như: Sun Group, Vingroup, MIKGroup, BIM Group… vẫn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào Phú Quốc. Các dự án này trở thành đích ngắm của các nhà đầu tư cá nhân đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao và khả năng gia tăng giá trị bền vững, thay vì mạo hiểm lướt sóng đất nền.

Bởi vì có những điều hấp dẫn trên, tiềm năng đầu tư đất Phú Quốc vẫn tiếp tục hình thành, phát triển và sẽ nở rộ trong tương lai. Nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị tinh thần, vốn đầu tư tốt thì cơ hội thành công tại thị trường này là rất lớn.

Tìm hiểu thêm: shophouse hạ long

Movenpick Phú Quốc – dự án liệu có hướng đến thiết kế chuẩn xanh không?

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh