Phong Cách Thiết Kế Đa Dạng Của Condotel The Arena Cam Ranh

Tiện Ích Condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đề “tứ đại bất biến” của dự án Condotel The Arena Cam Ranh cũng được đưa vào trong thiết kế của từng căn hộ với phong cách đa dạng và độc đáo.

“Tứ đại bất biến” bao gồm đất, nước, lửa, khí, cả 4 yếu tố này được đưa vào thiết kế căn hộ tại 4 tòa Tháp Condotel tương ứng với Tháp SAND, LIGHT, WIND và SEA.

Thiết kế căn hộ Tháp SAND

Tại tháp SAND của Condotel The Arena Cam Ranh, căn hộ và những vật cụng sẽ có gam mầu chủ đạo là nâu nhạt ấm áp, bên cạnh đó là những vật dụng mộc mạc làm từ các vật kiệu tre nứa vô cùng gần gũi. Nơi này vô cùng phù hợp với những chủ nhân yêu thiên nhiên, thích những sự đơn giản và một chút hoài cổ.

Thiết kế căn hộ Tháp LIGHT

Căn hộ tại tháp LIGHT có phong cách chủ đạo là gam màu vàng trung tính và những đồ vật trang  trí có màu vàng cam để tạo điểm nhìn bắt mắt, kết hợp với ánh sáng tự nhiên làm cho mọi đường nét của căn hộ trở nên mềm mại, tinh tế, chỉ cần bước vào căn hộ, chủ nhân sẽ lập tức cám thấy một sức sống căng tràn trong không gian ngập ánh sáng.

Thiết kế căn hộ Tháp WIND

Những căn hộ mang phong cách WIND sẽ khiến cho chủ nhân có nhiều liên tưởng bay bổng với gam màu trắng êm dịu và những vật liệu mỏng nhẹ tạo độ nâng và bồng bềnh. Sự thanh khiết của không gian căn hộ WIND tại Condotel The Arena Cam Ranh sẽ chiều lòng những vị chủ nhân yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch.

Thiết kế căn hộ Tháp SEA

Còn tại tháp SEA của Condotel The Arena Cam Ranh, các căn hộ sẽ không thể thiếu gam màu xanh của nước biển với các tông màu từ đậm đến nhạt, không gian sẽ trở nên mềm mại hơn với những vật dụng và họa tiết trang trí hình sóng. Một không gian tươi mát tại Tháp SEA đang chờ đợi những chủ nhân yêu thích sự phóng khoáng và một chút phá cách trong thiết kế.

Hãy lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với phong cách thẩm mỹ của bản thân khi sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh để có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây.

Phong Cách Thiết Kế Đa Dạng Của Condotel The Arena Cam Ranh
5 (100%) 3 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh