Pháp lý của biệt thự Movenpick Phú Quốc như nào?

Biệt thự Movenpick Phú Quốc – dự án nghỉ dưỡng của MIK Group đang được nhiều nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước quan tâm. Và để có thể nghiên cứu kỹ về kênh này thì pháp lý là một trong những yếu tố  trọng tâm bởi nó ảnh hưởng đến chính quyền lợi của khách hàng. Vậy pháp lý của dự án này như nào?

Khung pháp lý của một dự án BĐS có ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của nhà đầu tư. Khung pháp lý không rõ ràng dễ gây ra tranh chấp quyền sử dụng, vi phạm pháp luật hoặc liên quan đến kiện tục khi đôi bên không thể giải quyết vấn đề. Do vậy, việc nghiên cứu tính pháp lý của condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là điều nhà đầu tư nào cũng cần biết và nắm rõ.

Vậy pháp lý của dự án này được biểu hiện như thế nào? Pháp lý dự án Condotel Movenpick Phú Quốc hiện tại đã đầy đủ. UBND tỉnh Kiên Giang, Ban Quản lý Khu Kinh Tế Phú Quốc đã ra Quyết định số 216/QĐ-BQLKKTPQ ngày 24/08/2017 về việc phê duyệt sửa đổi, bổ sung Điểm 6.1, Điểm 6.2 tại Khoản 6, Điều 1, Quyết định số 142/QĐ-BQLKKTPQ, ngày 15/6/2018 của Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc về việc phê duyệt Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu du lịch sinh thái Ngôi sao – Lucky Star Resort thuộc khu du lịch Bãi Cửa Cạn tại xã Cửa Dương và xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, quy mô 516.200m2.

Giấy phép xây dựng số 25/GPXD cấp cho Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương do bà Lê THị Hải Châu – Chủ tich Hôi đồng Quản trị đại diện. Được phép xây dựng các công trình thuộc dự án Khu du lịch sinh thái Ngô Sao – Lucky Star Resort thuộc khu du lịch Bãi Cửa Cạn, tại xã Cửa Dương và xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, quy mô 516.200m2 với 5 công trình: khách sạn – Căn hộ nghỉ dưỡng; khối căn hộ nghỉ dưỡng, khối nhà kỹ thuật, câu lạc bộ biển, nhà điều hành và kỹ thuật.

Bên cạnh đó, giấy phép kinh doanh của Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương đã được đăng ký và phê duyệt giúp khung pháp lý cho condotel Movenpick Phú Quốc thêm đảm bảo. Nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi đầu tư vào đây.

Xem thêm: condotel vinpearl phú quốc

Ngoài việc xem những văn bản pháp lý được phê duyệt, nhà đầu tư có thể kiểm tra pháp lý condotel Movenpick Phú Quốc bằng cách đơn giản, đó là check qua ngân hàng.

Khi sử dụng “đòn bẩy tài chính”, để ngân hàng chấp nhận cho khách hàng vay khoản vay nào đó thì phía ngân hàng sẽ cần làm các thủ tục để xác minh các tài sản để đảm bảo sau này có thể truy thu nếu chủ khoản vay không có năng lực trả.

Do đó, khi vay vốn ngân hàng nhà đầu tư sẽ được “kiểm tra pháp lý miễn phí” kênh đầu tư quý vị sẽ vay. Đây là cách nhanh nhất để quý vị kiểm tra khung pháp lý cho condotel Movenpick Phú Quốc.

Đọc thêm: vinoasis nha trang

vinpearl island hòn tre

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh