Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas – vốn đầu tư ban đầu như thế nào?

Nhà đầu tư nào cũng sẽ quan tâm tới vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự biển Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas (Avani Cam Ranh Resort & Villas, bởi đây cũng là cơ sở để khách hàng đang nghiên cứu đầu tư biệt thự biển tại khu vực Bãi Dài đưa ra quyết định đúng đắn.

Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài hiện nay đang thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư. Để sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh) nhà đầu tư cần bỏ ra dòng vốn từ 7-10 tỷ VND/căn. Dự án có thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp hướng tới không gian nghỉ dưỡng chất lượng.

von-dau-tu-ban-dau-khi-mua-biet-thu-avani-cam-ranh

Nếu áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 65%giá trị biệt thự trong thời gian 12 tháng. Với chính sách này, vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Nova Beach Cam Ranh của nhà đầu tư chỉ còn là 30% GTBT, tương ứng với 2,1 tỷ VND.

Song song với đó, khách hàng còn được nhận ưu đãi như:

  • Thanh toán chuẩn, khách hàng được chiết khấu 2% GTBT
  • Thanh toán sớm 95% GTBT, khách hàng được chiết khấu 9% GTBT
  • Khi khách hàng sử dụng vốn tự có (hoặc tự vay) không cần hỗ trợ tài chính, chủ đầu tư không hỗ trợ lãi suất và thay thế bằng cách chiết khấu 6% GTBT.

Xem thêm: Chính sách ưu đãi dự án biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas

Với 2,1 tỷ VND vốn đầu tư ban đầu khi mua biệt thự Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas được đánh giá là thấp, phù hợp với tài chính của nhiều nhà đầu tư.

von-dau-tu-ban-dau-khi-mua-biet-thu-avani-cam-ranh

Nếu trước đây có trong tay từ 2 – 5 tỷ VND, nhà đầu tư cho rằng không đủ tài chính để sở hữu cho mình một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp thì hiện nay, cơ hội đang mở ra với các nhà đầu tư. Giá trị một căn biệt thự Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh) hiện tại chỉ từ 7 – 10 tỷ. Giá vốn ban đầu khi sử dụng đòn bẩy tài chính chỉ từ 2,1 tỷ VND thì những nhà đầu tư có tài chính 2 – 5 tỷ VND là hoàn toàn có thể.

Bên cạnh đó, những người giàu có, yêu thích du lịch và hướng đến những trải nghiệm sống đúng chất thì việc sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng chính là lựa chọn hợp lý. Quý vị không chỉ được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm để thay đổi không khí, nghỉ ngơi, thư giãn mà còn nhận đều đặn lợi nhuận mỗi 6 tháng/lần với hình thức sinh lời hoàn toàn thụ động.

Với những nhà đầu tư bận rộn, như đã nêu, việc sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng an nhàn – thảnh thơi sinh lời thụ động là hoàn toàn hợp lý. Nhà đầu tư vẫn có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại và vận nhận lợi nhuận đều đặn từ kênh đầu tư.

Xem thêm: Lợi nhuận khi đầu tư Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh