Những Trò Chơi Vận Động Tại The Arena Cam Ranh

Condotel Golden Peak Nha Trang

Những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sẽ trở nên thú vị hơn với những trò chơi vận động, khám phá giúp bạn trải nghiệm những giây phút sảng khoái khi được hòa mình và không gian sôi động. Tại Condotel The Arena Cam Ranh có rất nhiều trò chơi hấp dẫn có thể làm hài lòng mọi “fan cuồng” vận động, giúp bạn tha hồ cùng với bạn bè của mình thử thách sức bền, sự mưu trí và dũng cảm.

Khám phá thể thao địa hình đầy mạo hiểm tại Condotel The Arena Cam Ranh

Du khách và đặc biệt là những bạn trẻ chắc chắn sẽ bị lôi cuốn bởi nhưng trò chơi thể thao mạo hiểm khi đến với Condotel The Arena Cam Ranh.

Với đặc trưng cấu tạo địa hình đa dạng của khu vực biển Bãi Dài, chủ đầu tư đã xây dựng một hệ thống các trò chơi thể thao địa hình như: bãi biển – rừng nhiệt đới – vách leo núi – đồi cát sắc màu. Đây là những trò chơi vận động địa hình liên hoàn, giúp bạn có thể khám phá được hết vẻ đẹp độc đáo, hoang sơ của Bãi Dài thay vì chỉ biết nằm ngắm nhìn biển xanh, mây trắng ngày này qua  ngày khác.

Đặc biệt, chuỗi trò chơi thể thao địa hình này còn vô cùng thích hợp với những công ty đi “team – building” giúp tăng cường sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trên hành trình khám phá vất vả, nhưng cũng không thiếu đi miền vui và những tiếng cười sáng khoái đi chinh phục được đích đến của hành trình. Bởi vậy, đừng bỏ qua trò chơi hấp dẫn này khi đến với Condotel The Arena Cam Ranh nhé!

Bể bơi Condotel The Arena Cam Ranh thách thức cả “kình ngư”

Tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh, có một hệ thống bể bơi nằm dọc ven biển với chiều dài lên tới 500m, được đánh giá là bể bơi lớn nhất Việt Nam. Không những vậy, bể bơi Condotel The Arena Cam Ranh còn được thiết kế giật cấp với 3 phân khu: bể bơi khoáng nóng, bể bơi nước mặn và bể bơi nước ngọt… giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Condotel Golden Peak

Với bể bơi khoáng nóng, bạn có thể hòa mình vào làn nước ấm áp, chứa nhiều loại khoáng tốt cho cơ thể, giúp tinh thần được thoải mái, các cơ được thả lỏng, tạo cảm giác thư giãn toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

Tại bể bơi nước mặn nhân tạo, bạn sẽ vừa được hòa mình vào làn nước mát vừa được thỏa sức vui chơi với những con sóng nhân tạo mạnh mẽ không kém gì sóng biển tự nhiên.

Bể bơi nước ngọt bốn mùa sẽ là nơi cả nhà cùng vui chơi thật vui vẻ với những trò chơi hấp dẫn như ống trượt nước lốc xoáy, đường trượt phao mạo hiểm sẽ khiến bạn phải trầm trồ thích thú khi được thử thách và hét lên đầy sảng khoái.

Hệ thống bể bơi hiện đại của Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là nơi tổ chức các hoạt động thể thao dưới nước lớn nhất Việt Nam trong tương lai.

► Đọc thêm về tiện ích dự án tại: Tiện Ích Đa Dạng Của Condotel The Arena Cam Ranh.

Hiện nay, các hạng mục tiện ích hấp dẫn của Condotel The Arena Cam Ranh đang được gấp rút triển khai để bàn giao đúng tiến độ vào tháng 3 năm 2018, dự kiến nơi đây sẽ đi vào hoạt động vào quý III năm 2019 với hàng loạt các hoạt động lôi cuốn và hấp dẫn. Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời tại đây.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh