Những lưu ý trong kênh đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick

Với sự biến động mới của thị trường như hiện nay thì có thể thấy được biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick đang trở thành kênh đầu tư mới ưu đãi như hiện nay. Và đặc biệt hơn đó chính là những ưu đãi mới mà dự án đem lại cho khách hàng đầu tư cũng như nghỉ dưỡng và trở thành ý tưởng đầu tư không hề tồi. Và bài viết dưới đây sẽ chứng minh về điều đó chi tiết cũng như rõ ràng hơn.

Sôi động – là hai từ để hình dung về thị trường phân khúc bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, không nên vì cả thị trường đang có xu hướng đầu tư vào sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mà Khách hàng kiếm bừa một sản phẩm của Chủ đầu tư không uy tín.

Là dòng sản phẩm biệt thự biển của tập đoàn uy tín – Eurowindow Holding là chỗ dựa cũng như tạo được sự tin tưởng hơn đối với mọi khách hàng. Và hơn hết thì có thể thấy được rằng dự án cũng đang thực sự trở thành miếng mồi béo bở trên thị trường với dự án nằm tại chính trung tâm của Bãi Dài.

Dự án còn có được cho mình hệ thống tiện ích đồng bộ cũng như ấn tượng đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng mới ấn tượng cũng như thực sự đẳng cấp hơn. Và Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp, nơi hội tụ đầy đủ các nguồn tài nguyên phong phú, phong cảnh tuyệt vời. Đặc biệt, Bãi Dài Nha Trang có tiềm năng phát triển kinh tế lớn và được hưởng những ưu đãi lớn nhất từ chính phủ mà chỉ những doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động tại đặc khu kinh tế mới có. Hiện, Phú Quốc chính xác là cảnh cửa mở cho các nhà đầu tư có cơ hội kinh doanh hiệu quả và thông minh nhất.

 

Đặc biệt, trước tình hình dòng tiền USD đang bị kìm hãm lãi suất hầu như bằng 0 thì việc được nhận khoản lợi nhuận hàng năm là 10% trên dòng tiền Việt là quyết định thông minh, đảm bảo an toàn và có tính ăn chắc.

Xem thêm: biệt thự đà nẵng

Thứ bảy, khi mua biệt thự tại đây, Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mà chỉ Movenpick mới có. Đó là kỳ nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng trên toàn thế giới với toàn hệ thống Vipearl. Nếu tính ra chi phí cho Khách hàng nghỉ dưỡng 150 đêm/ 10 năm sẽ tương đương với 3,75 tỷ. Được biết, trung bình giá thuê của căn biệt thự Villas 3 phòng ngủ là khoảng 25 triệu/đêm.

Với điều kiện khí hậu thì tại Nha Trang có được mùa du lịch diễn ra quanh năm, việc kinh doanh biệt thự sẽ có hiệu quả cao.

Và hơn hết điều khác biệt của Vingroup so với các doanh nghiệp bất động sản khác chính là xây dựng hệ thống các dịch vụ đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên, làm tăng giá trị cho các dự án BĐS.

 

Mười bốn, hiện nay, giá cả của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của Đông Nam Á, cũng như trên thế giới, mặc dù nước ta có tỷ lệ thiên nhiên cao nhất thế giới.

Mười lăm, Khách hàng mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được sở hữu những ưu đãi cho các dịch vụ như: mua sắm, dịch vụ, sản phẩm của Tập đoàn Vingroup trên cả nước.

Tìm hiểu thêm: vinpearl cửa hội

Shophouse phu quoc

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh