Những điểm khác biệt của dự án Vinpearl Cửa Sót

Dự án Vinpearl Cửa Sót có điểm gì khác biệt để nhà đầu tư có thể cân nhắc cũng như xuống tiền đầu tư đem lại khả năng đầu tư sinh lời nghỉ dưỡng. Và hơn hết thì đó chính là những giá trị mà sản phẩm này đem lại cũng như đem lại cho nhà đầu tư những sự lựa chọn mới. Sở dĩ khẳng định sản phẩm biệt thự tại Vinpearl Cửa Sót sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều nhà đầu tư bởi dự án hội tụ những điểm khác biệt độc đáo. Phần lớn những điểm khác biệt này đều góp phần khẳng định tiềm năng phát triển và sinh lời của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin mới nhất và độc đáo hơn về kênh này.

Tại Hà Tĩnh thì những cơ sở lưu trú luôn thấp cũng như với tình hình lượng lưu trú hiện nay thì việc nâng cao dịch vụ để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách là điều cần thiết. Nắm bắt được điều đó, Vingroup đã xây dựng dự án biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh chính là khu resort 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh với hy vọng du khách khi đặt chân đến Hà Tĩnh sẽ có điểm dừng chân chất lượng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư địa ốc.

Khác với những dự án đang xây dựng, biệt thự tại Vinpearl Discovery Hà Tĩnh đã hoàn thiện và đang được vận hành khai thác hiệu quả. Đó là một trong những điều mà khi xuống tiền nhà đầu tư được bàn giao nhận ngay biệt thự qua đó giảm thiểu những rủi ro về tiến độ hay thời gian. Một điểm cộng nữa tại dự án có ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định đầu tư của khách hàng đó là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài. Khi mua biệt thự tại dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư Vingroup trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài. Hẳn nhiên, điều kiện tiên quyết là quý vị cần hoàn thiện các thủ tục cần thiết theo quy định. Nếu chưa rõ quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro pháp lý, sự tranh chấp quyền sử dụng,… cho nhà đầu tư.

 

Xem thêm: Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc

 

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh tọa lạc ngay trên “con đường di sản miền Trung”, “Hành lang Đông – Tây” có sự liên kết mạnh mẽ với các điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Hà Tĩnh như: bãi Thiên Cầm, Đèo Ngang – Hoành Sơn Quan, thác Vũ Môn, Vườn quốc gia Vũ Quang, hồ Kẻ Gỗ… để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, khám phá của du khách. Do vậy, dự án tự tin sẽ thu hút lượng lớn du khách đặt chân đến mảnh đất này.

Vốn đầu tư biệt thự chỉ từ 3,5 tỷ VND
13,6 tỷ VND là giá bán thấp nhất tại dự án. Tuy nhiên, toàn bộ nội thất, tiện nghi tại căn biệt thự đều được trang bị đầy đủ và chất lượng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Do đó, gần như quý đầu tư không cần sắm sửa thêm gì khi căn biệt thự được đi vào hoạt động.

Nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, cộng thêm chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận, nhà đầu tư được sở hữu biệt thự với chi phí đầu tư ban đầu là hơn 3,5 tỷ VND.

Đó chính là những nét khác biệt cũng như tạo thêm điểm cộng cho nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm hơn về dự án này trên thị trường.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

vinpearl resort & golf nam hội an

 

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh