Nhiều Khách Hàng Đã Lựa Chọn Cơ Hội Nghỉ Dưỡng Kết Hợp Với Đầu Tư Với Condotel The Arena Cam Ranh

Thị trường bất động sản dịp cuối năm 2017 đang đón nhận những tín hiệu tích cực hơn so với dịp đầu năm nhờ sự góp mặt của nhiều sản phẩm chất lượng. Trong đó, dự án Condotel The Arena Cam Ranh với nhiều yếu tố đảm bảo lợi nhuận đầu tư hấp dẫn đã thu hút được sự chú ý và đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng.

Condotel The Arena Cam Ranh kênh đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong buổi lễ ra mắt dự án tại Hà Nội vào đúng dịp Giáng sinh, khách hàng đã không chỉ mãn nhãn với những màn trình diễn xuất sắc mô phỏng lại hình ảnh “Bốn mùa lễ hội” của dự án Condotel The Arena Cam Ranh mà còn được biết đến chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cùng những phần quà như kỳ nghỉ nước ngoài tại hệ thống khách sạn 5 sao, Iphone X sang trọng, những phần quà bốc thăm may mắn với giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Đồng thời, những khách hàng sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh còn được triết khấu lên tới 6,5% giá trị căn hộ khi lựa chọn hình thức thanh toán nhanh. Chủ đầu tư cùng đối tác ngân hàng Vietinbank còn hỗ trợ tới 70% giá trị căn hộ cho khách hàng. Như vậy, không chỉ với giá bán vô cùng hấp dẫn không vượt quá 40 triệu đồng/ m2, khách hàng còn nhận được rất nhiều những ưu đãi cùng phần quà tri ân giá trị của chủ đầu tư.

Condotel The Arena Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thị trường

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu mô hình nghỉ dưỡng đặc sắc và quy mô nhất tại Bãi Dài với diện tích 29 ha cùng với 4 tháp Condotel và 34 công trình tiện ích trong 1 dự án duy nhất. Tại The Arena từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể tìm kiếm được niềm vui cho mình với những hoạt động giải trí đa dạng, tại The Arena du khách chỉ còn những ngày vui bất tận và những kỷ niệm khó quên về một vùng đất tươi đẹp và mến khách.

Với dự án Condotel The Arena Cam Ranh, khách hàng sẽ không nhận được cam kết lợi nhuận, nhưng thay vào đó khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết trả 95% lợi nhuận kinh doanh từ việc cho thuê căn hộ. Nếu đối chiếu với tiềm năng và sự phát triển của du lịch Cam Ranh, ta có thể thấy đây là mức trả lợi nhuận vô cùng cao và hấp dẫn, lợi nhuận của khách hàng sẽ được tăng qua hàng năm theo tốc độ tăng trưởng của khách du lịch Cam Ranh.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh với mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn của mình sẽ là “thỏi nam châm” hút khách bậc nhất Bãi Dài, khách hàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ có cơ hội được nghỉ dưỡng tại thiên đường biển đẹp nhất hành tinh Bãi Dài Cam Ranh mà còn nhận được lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn từ việc kinh doanh căn hộ của mình.

Nếu khách hàng muốn là người tiếp theo nhận được cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng tuyệt vời với Condotel The Arena Cam Ranh, hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline hoặc đăng ký nhận thông tin dự án tại Form dưới đây!

Nhiều Khách Hàng Đã Lựa Chọn Cơ Hội Nghỉ Dưỡng Kết Hợp Với Đầu Tư Với Condotel The Arena Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh