Nhận được bao nhiêu lợi nhuận khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl

Biệt thự biển đang là kênh đầu tư khá hot và đánh bật được kênh đầu tư truyền thống với mức cam kết lợi nhuận cao từ chủ đầu tư uy tín. Trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay thì không thể thiếu được cái tên Vingroup – ông lớn trong ngành cũng như tạo dựng được những thành tựu vững chắc trên thị trường. Vậy đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng, cam kết lợi nhuận bao nhiêu là hợp lý? và làm thế nào để tìm được một kênh đầu tư vừa đảm bảo lợi nhuận cao vừa đảm bảo an toàn cho Nhà đầu tư?

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl có mức cam kết lợi nhuận càng cao thì Nhà đầu tư càng được hưởng lợi ích lớn. Tuy nhiên, đừng chỉ biết nhìn vào Cam kết Chủ đầu tư đưa ra mà quên đi mất phải nhìn vào thực tế, đánh giá năng lực của Chủ đầu tư, tiềm năng phát triển sinh lời của sản phẩm để đánh giá khách quan sản phẩm đó có khả năng tạo ra dòng lời như mong muốn hay không. Tránh việc quá “ảo tưởng” và tin tưởng vào Chủ đầu tư để rồi thất vọng khi Chủ đầu tư không thể trả đúng như cam kết.

Hiện nay, dòng lời được Cam kết ở những nước cùng khu vực như Thái Lan, Indonesia chỉ ở mức 8%/năm. Như vậy, Cam kết 10%/năm đã là cam kết vô cùng cao rồi. Thậm chí có những Chủ đầu tư táo bạo đưa ra cam kết lên đến 12% – 13%/năm thì hẳn Nhà đầu tư phải cân nhắc thật kỹ vì việc cam kết gấp đôi dòng lời các nước trong khu vực chỉ nghe thôi đã có vẻ không hợp lý.

Các khu vực trong điểm du lịch nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc sẽ là những khu vực hấp dẫn du khách nhất. Do vậy, khả năng sinh lời của sản phẩm này được đánh giá khá cao. Trong bối cảnh này thì việc đưa ra Cam kết sinh lời được coi là hợp lý sẽ ở mức từ 8% – 10% dành cho kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng và tùy thuộc vào tiềm năng phát triển của sản phẩm cũng như chiến lược phát triển của Chủ đầu tư như thế nào.

Rất nhiều Nhà đầu tư đã đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đều yêu thích đầu tư vào biệt thự Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup vì cho rằng mức Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm này vừa đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm một kênh đầu tư có lợi nhuận cao lại vừa đáp ứng được các tiêu chí như: đầu tư lâu dài, lợi nhuận ổn định và an toàn.

Vinpearl Resort & Villas là chuỗi các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng được tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển tại những bãi biển tuyệt đẹp Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc giúp đem đến cho du khách một nơi dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng. Điểm đặc biệt của các dự án này chính là được xây dựng và phát triển một cách đồng bộ từ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao cho đến hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ đều được chú trọng về chất lượng và quy mô. Điều đó đủ để thấy Chủ đầu tư Vingroup hẳn là có kế hoạch chi tiết và tầm nhìn xa về xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai để tự tin phát triển kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng này.

Vinpearl Resort & Villas được coi là kênh đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả vì không chỉ mang Cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm (khoảng thời gian cam kết được đánh giá là dài hơi) mà còn đảm bảo mức độ an toàn của kênh đầu tư ở mức cao nhất.

Xem thêm: Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

grand world resort phú quốc

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh