Nhà Đầu Tư “Chen Chân” Mua Căn Hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Biệt Thự The Arena Cam Ranh

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng Condotel đầu tiên trên bờ biển Bãi Dài – top 10 bờ biển đẹp nhất hành tinh. Không chỉ vậy, với tiện ích sôi động, giá bán cực kì cạnh tranh, hàng loạt nhà đầu tư “chen chân” chỉ để có suất sở hữu căn hộ tại đây. Hiện tại, Kangroup đã đón nhận rất nhiều thiện chí đặt cọc của các nhà đầu tư, đồng thời nhận được hàng trăm mẫu đơn đăng ký của khách hàng tới tham dự lễ lễ ra mắt dự án ngày 11/11 tới đây.

Condotel The Arena Cam Ranh – Của hiếm nên đắt khách

Xuất hiện đúng thời điểm Vinpearl Bãi Dài “sạch bong” những căn biệt thự đắt giá, còn Bãi Dài – Cam Ranh trở thành điểm du lịch trọng điểm của thành phố biển Khánh Hòa, dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang trở thành điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất cuối năm 2017.

Hơn nữa, với vị trí cực đẹp tại lô D14D – Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, thậm chí còn được đánh giá là đẹp hơn cả dự án Vinpearl Bãi Dài của Vingroup, dự án Condotel The Arena Cam Ranh trở thành dự án nghỉ dưỡng lý tưởng, được ví von như “cục vàng” mang đến khả năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Hơn thế nữa, Condotel The Arena Cam Ranh còn tạo nên sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư ở chỗ, đây là dòng sản phẩm mà các nhà đầu tư săn lùng từ lâu, vẫn chưa được thỏa mãn. Với 4 tòa Condotel hướng biển xanh siêu đẹp, dự án đẳng cấp này trở thành dự án Condotel duy nhất của khu vực, đồng thời là quần thể vui chơi – giải trí đầu tiên tại Cam Ranh.

Không những thế, dự án chỉ cách sân bay Cam Ranh 5 phút đi xe, theo đó, dự án chính là địa điểm đón đầu nguồn khách quốc tế từ sân bay tới Cam Ranh nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ đạt khả năng lấp phòng cực cao, đem lợi lợi nhuận siêu khủng cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Hội tụ vô vàn ưu điểm vượt trội, dự án Condotel The Arena Cam Ranh đã và đang thu hút vô vàn dòng tiền thiện chí đặt cọc của các nhà đầu tư, được kỳ vọng sẽ có tiềm năng tăng giá và sinh lời đột phá nhất thị trường Cam Ranh khi chính thức đi vào hoạt động.

Condotel The Arena Cam Ranh – Thu hút thiện chí đặt cọc của nhà đầu tư

Bên cạnh những ưu điểm toàn diện của dự án, một trong những yếu tố khiến khách hàng đặt cọc thiện chí căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh chính là giá bán.

Theo chia sẻ của chị Trang – Sài Gòn, chị rất mê vẻ đẹp của bờ biển Bãi Dài, ngay sau khi nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl Bãi Dài, chị luôn khao khát sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây để đầu tư sinh lời vào thời gian tới. Tuy nhiên, hầu hết, các dự án tại Cam Ranh này đều là biệt thự nghỉ dưỡng, giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, mà chị Trang chỉ có khả năng mua căn hộ với 2.5 tỷ đồng, số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng nằm ngoài khả năng tài chính của chị, nên chị “lực bất tòng tâm”.

Vì thế, khi nghe tin dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang là dự án Condotel đầu tiên xuất hiện tại Cam Ranh, lại chào bán với giá chỉ từ 800 triệu đồng – 1.2 tỷ đồng, tích hợp hơn 25 tiện ích sôi động, hấp dẫn vô cùng, chị Trang đã không ngần ngại đặt mua 2 căn.

“Không chỉ được nghỉ dưỡng mà còn có thể tự khai thác kinh doanh căn hộ, hoặc là ủy thác cho đơn vị quản lý với mức lợi nhuận lên tới 90/10, với mức lợi nhuận này, gia đình tôi sẽ có thu nhập thường xuyên và an toàn, thậm chí lãi suất còn cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng”, chị Trang cho biết.

Nhà Đầu Tư “Chen Chân” Mua Căn Hộ Condotel The Arena Cam Ranh
5 (100%) 12 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh