Năm 2019 giá bán Vinpearl Condotel Nha Trang là bao nhiêu?

Các dòng sản phẩm của Vinpearl luôn chiếm  được ưu ái của các nhà đầu tư. Đặc biệt các căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang. Năm 2019  giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang là bao nhiêu?

Giá bán Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup là bao nhiêu?

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Vingroup đã phát triển được 2 dự án condotel Nha Trang trên đất liền, tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang và sát biển Trần Phú là Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú và Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn. Cộng thêm một dự án đang trong quá trình xin cấp giấy phép xây dựng và hoàn thiện về hệ thống pháp lý là VinOasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre.

Cả 3 dự án đều có sức hút mạnh mẽ với giới địa ốc nhờ vào những ưu điểm đến từ vị trí, chủ đầu tư, tiện ích, chất lượng sản phẩm, đơn vị quản lý vận hành và tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lâu dài.

Hai dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú và Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn có giá bán trung bình là 2 tỷ đồng. Hiện tại cả 2 dự án đều đã bán hết, 100% căn hộ đã có chủ sở hữu.

Riêng đối với dự án VinOasis Nha Trang Hòn Tre, mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng Vingroup đã mở bảng hàng chi tiết (chưa có giá bán) để quý nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn căn hộ và xuống tiền đặt cọc thiện chí tại dự án. Có 2 hình thức đặt cọc để quý nhà đầu tư lựa chọn đó là cọc thiện chí giữ chỗ (vào tiền 50-100 triệu) và cọc chết chắc chắn sở hữu căn hộ (vào tiền 200 triệu).

Vingroup cũng đã chia sẻ thông tin mặt bằng thiết kế toàn dự án và mặt bằng chi tiết từng tầng và căn hộ đến các đại lý phân phối dự án của mình. Đặc biệt, tính đến tháng 12/2018, hơn 90% số lượng căn hộ tại dự án đã được đặt cọc. Vì vậy dự kiến sang năm 2019 sẽ có giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup chính thức.

Xem ngay: Dự án Malibu Hội An

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN CĂN HỘ NGAY:

imgpsh_fullsize

Dự báo giá bán căn hộ Vinoasis Nha Trang của Vingroup là bao nhiêu?

gia-ban-can-ho-Vinpearl-Condotel-Nha-Trang-cua-Vingroup

Vì nằm trong chiến lược mở rộng phân khúc khách hàng tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup nên chắc chắn giá bán các căn hộ khách sạn tại dự án Vinoasis Nha Trang cũng sẽ vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng chứ không chỉ tập trung vào tầng lớp khách hàng thượng lưu, có tài chính lớn.

Theo dự đoán của các chuyên gia thì giá bán căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang sẽ trung bình từ 2 tỷ – 3,5 tỷ. Tuy nhiên theo các điều khoản của chính sách bán hàng dự kiến, nếu quý nhà đầu tư tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư thì sẽ chỉ phải bỏ ra 35% GTCH, tức là khoảng 700 triệu đồng để sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao Vinpearl Condotel Nha Trang trị giá 2 tỷ đồng. 65% GTCH còn lại dự kiến sẽ được ngân hàng Techcombank hợp tác phát triển dự án với Vingroup tiến hành giải ngân.

Theo đó tập đoàn Vingroup sẽ hỗ trợ nhà đầu tư lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Lợi thế này sẽ giúp quý nhà đầu tư xóa bỏ lo lắng bảng giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ ở mức cao.

Giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup phù hợp với ai?

gia-ban-can-ho-vinpearl-condotel-nha-trang-cua-vingroup

Xem ngay: dự án condotel Hạ Long Bay View

Nhờ chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư Vingroup nên vốn đầu tư ban đầu của dự án chỉ từ 700 triệu VNĐ. Con số này phù hợp với mức tài chính của đa dạng nhà đầu tư. Không chỉ những nhà đầu tư có tài chính lớn mạnh mà ngay cả những nhà đầu tư có tài chính tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao của Vinpearl tại đảo Hòn Tre.

Vì vậy để trả lời được câu hỏi giá bán căn hộ khách sạn dự án Vinpearl Condotel Nha Trang phù hợp với ai quý cần phải xét trên phương diện nhu cầu và mục đích xuống tiền của nhà đầu tư. Cụ thể là những khách hàng :

  • Đầu tư để nghỉ dưỡng,
  • Gia tăng khối tài sản
  • Khẳng định đẳng cấp thượng lưu
  • Đầu tư vì lợi nhuận

Về giá bán căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup chúng tôi sẽ cung cấp tới quý nhà đầu tư ngay khi Vingroup ra mắt dự án chính thức. Để nắm bắt thông tin nhanh nhất, quý nhà đầu tư vui lòng để lại số điện thoại và địa chỉ email quan form đăng ký dưới đây !

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN 

b2

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh