Mức lợi nhuận dự kiến hàng năm của The Arena Bãi Dài

DỰ ÁN THE ARENA

Không giống hầu hết các dự án bất động sản khác trong cùng phân khúc, chủ đầu tư The Arena Bãi Dài không cam kết lợi nhuận hàng năm mà thay vào đó khách hàng sẽ nhận 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ. Tuy nhiên, với những thông số về thị trường du lịch, thuê phòng của Khánh Hòa cũng như những lợi thế mà dự án đang sở hữu thì có thể tính ra được mức lợi nhuận dự kiến hàng năm mà các nhà đầu tư có thể nhận lại.

Tiềm năng phát triển của The Arena Bãi Dài

Cam Ranh hiện là mảnh đất du lịch hút khách mới của tỉnh Khánh Hòa khi sở hữu nhiều bãi biển Bãi Dài tuyệt đẹp, các danh lam thắng nổi tiếng cũng như khí hậu ôn hòa quanh năm, vô cùng thuận lợi cho phát triển ngành du lịch.

Theo thống kê, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa từ 2012 – 2016 tăng trưởng trung bình đạt hơn 18%/năm, trong đó lượng khách quốc tế tăng đến 22%/năm. Trong nửa đầu năm 2017, công suất phòng của các dự án nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đạt 70.84%. The Arena Bãi Dài với vị trí ngay gần sân bay quốc tế Cam Ranh chắc chắn sẽ đón đầu được lượng khách du lịch lớn.

Ngoài ra, dự án The Arena Bãi Dài còn được vận hành bởi tập đoàn AHS, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm vận hành và quản lý hệ thống khách sạn lớn trên thế giới. Với uy tín và lượng khách hàng quen thuộc của AHS tương đối lớn cũngsẽ là lượng khách hàng tiềm năng của dự án, đảm bảo công suất phòng sẽ đạt trên 60%.

Mức lợi nhuận dự kiển của The Arena Bãi Dài là bao nhiêu?

Theo những tìm hiểu, đánh giá về thị trường nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, với mức giá trung bình thấp khi mua 1 căn condotel của The Arena Bãi Dài là 1,2 tỷ nà nếu giá phòng cho thuê dự kiến là 1,8 triệu/đêm và công suất phòng trung bình 50% thì lợi nhuận dành cho nhà đầu tư có thể tính như sau:

  • Doanh thu cho thuê 1 căn hộ trong 1 năm = 1,8 triệu × 365 ngày × 50% = 328,5 triệu/năm.
  • Chi phí trả cho đơn vị vận hành quản lý theo thống kê khoảng 50% doanh thu: 328,5 triệu × 50% = 164,25 triệu/năm
  • Vậy lợi nhuận ròng chủ sở hữu condotel nhận về là 328,5 triệu – 164,25 triệu = 164,25 triệu/năm

Và với mức chia sẻ lợi nhuận là 95% – 5%, khách hàng sẽ nhận về lợi nhuận cuối cùng là 164,25 triệu × 95% ≈ 156 triệu/năm (tương đương 13% giá trị căn hộ).

Như vậy mức lợi nhuận cho thuê condotel The Arena Bãi Dài trong điều kiện cạnh tranh hoàn toàn có thể đạt 13%/năm và con số này có thể tăng lên bởi du lịch nghỉ dưỡng Bãi Dài đang trên đà tăng trưởng khi sân bay Cam Ranh mở rộng sẽ đón thêm nhiều du khách trong và ngoài nước.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Mức lợi nhuận dự kiến hàng năm của The Arena Bãi Dài
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh