Movenpick Resort Cam Ranh đáp ứng được tiêu chí dự án nghỉ dưỡng không?

Movenpick Resort Cam Ranh

Movenpick Resort Cam Ranh là dự án tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài đang trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cũng như ổn định hơn trong tương lai. Vậy dự án này liệu có đáp ứng được những tiêu chí đáp ứng cho những dự án nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay hay không? Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những tiêu chí quan trọng hơn cho bài viết này.

Movenpick Resort Cam Ranh

Toàn bộ dự án chỉ được thiết kế duy nhất 1 tầng với 118 căn biệt thự đều được thiết kế 1 tầng, diện tích từ 416 – 620m2, Thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort & Villas là một trong những dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam xây dựng biệt thự 1 tầng 1 phòng ngủ. Điều này cũng rất dễ hiểu vì đối tượng khách hàng dự án này hướng đến là du khách quốc tế thích sự riêng tư, tự do tự tại.

Các căn biệt thự đều sử dụng những tấm kính lớn trong veo, chỉ cần kéo nhẹ tấm rèm dù là ở trong căn phòng nào du khách đều có ngắm nhìn cảnh biển, đón nắng sớm. Đặc biệt lối đi dẫn vào căn biệt thự cũng được thiết kế xinh xắn, đẹp đẽ rực rỡ với màu hoa cỏ. Movenpick Cam Ranh cũng là một dự án hiếm hoi có thiết kế cổng ra vào, một điểm nhấn ấn tượng tạo nên không gian riêng tư đúng nghĩa.

Theo tiêu chuẩn 5 sao các căn biệt thự nghỉ dưỡng đều có bể bơi riêng tư nhưng nhiều khu resort thiết kế bể bơi khá bé chỉ từ 20 – 30m2 nên muốn bơi thoải mái du khách sẽ phải ra bể bơi lớn của khách sạn hoặc ra bãi tắm. Hiểu được điều đó, Movenpick Cam Ranh đã thiết kế bể bơi có diện tích ấn tượng 40m2 giúp du khách có thể thoải mái bơi và ngắm nhìn cảnh biển ngay tại căn biệt thự của mình mà không phải di chuyển quá xa.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc

Với thiết kế “độc nhất vô nhị” Movenpick Cam Ranh đang rất được lòng các nhà đầu tư. Trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động chắc chắn sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách quốc tế. Nếu nhà đầu tư đang quan tâm và tìm hiểu về kênh đầu tư này thì hãy sớm đưa ra quyết định vì số lượng biệt thự đang dần khan hiếm.

Tìm hiểu thêm: vinpearl cua hoi

shophouse vinpearl phu quoc

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh