Movenpick Phú Quốc – những thông tin chi tiết về chủ đầu tư

Việc tìm hiểu được chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng cũng như khả năng phòng tránh những rủi ro. Trên thị trường hiện nay Movenpick Phú Quốc đang là dự án trở thành tâm điểm đầu tư tại đảo Ngọc – vùng đất với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Vậy dự án này có chủ đầu tư là ai và có thực sự tạo được sự tin tưởng uy tín hay không?

Tại sao cần phải tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư của dự án? Bởi điều đó ảnh hưởng đến khá nhiều những khía cạnh như sau:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao sản phẩm có đúng như trong hợp đồng hay không
  • Chất lượng căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc nói riêng và các hạng mục BĐS, hạng mục nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nói chung.
  • Chủ đầu tư có năng lực và uy tín sẽ quyết định đến chiến lược phát triển đường dài cho dự án.
  • Giúp nhà đầu tư sở hữu BĐS với pháp lý an toàn

Xem thêm: biệt thự biển

Chủ đầu tư của Movenpick Phú Quốc đó chính là MIK Group – đơn vị phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cũng như phát triển BĐS. Riêng trong lĩnh vực bất động sản, MIKGroup đã đạt được những thành tựu nhất định khi là đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thi công, giám sát, thiết kế các công trình BĐS. Điển hình như RioVista tại TP Hồ Chí Minh; Inperia Sky Garden; Sol Beach House Phú Quốc; Villa Park; Park Riverside; Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc,.. Đây đều là những công trình bất động sản cao cấp và uy tín được MIKGroup bỏ rất nhiều công sức và nỗ lực.

 

Dự án Movenpick Phú Quốc (tên gọi chính thức là Movenpick Waverly Phú Quốc) được xây dựng tại bãi Ông Land, Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án gòm 3 hạng mục chính là biệt thự ven biển, khách sạn và căn hộ khách sạn.

 

Điểm nhân đặc biệt ở dự án này đó là phong cách thiết kế chuẩn Thuỵ Sỹ giúp 100% các căn biệt thự và condotel đều có tầm nhìn thoáng, hoặc hướng biển, hoặc hướng hồ. Điều này giúp du khách được trải nghiệm những giây phút nghỉ dưỡng chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

Đối với những khách hàng có dòng vốn tài chính thì biệt thự biển hay condotel đều phù hợp và có khả năng để đầu tư. Hiện nay, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 65% giá trị căn hộ trong 12 tháng, khách hàng được vay vốn ngân hàng 70% giá căn hộ.

Tuy nhiên, trên thực tế để đảm bảo an toàn cho việc đầu tư nhà đầu tư cần có trong tay tối thiểu 50% giá trị BĐS. Bởi lẽ dù thực hiện phương án đòn bẩy tài chính nhà đầu tư cũng cần tính toán để luôn chủ động về dòng tiền, tránh trường hợp chậm lãi suất và bị phạt trả chậm.

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc và thông tin sơ lược về dự án. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp qua 09.6226.9229.

Đọc thêm: khu nghỉ dưỡng vinpearl tại đà nẵng

nhà mặt phố liền kề hạ long

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Movenpick Phú Quốc – những thông tin chi tiết về chủ đầu tư
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh