Lợi nhuận The Arena Cam Ranh đến từ đâu?

Condotel The Arena Cam Ranh

Kể từ sau khi được chính thức ra mắt tại Hà Nội, Nha Trang và TP Hồ Chí Minh, dự án The Arena Cam Ranh đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư và được giới chuyên gia đánh giá là sẽ đem lại lợi nhuận lớn trong tương lai. Vậy những lợi nhuận của dự án sẽ đến từ những yếu tố nào?

Lợi nhuận đến từ vị trí của The Arena Cam Ranh

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất đối với một dự án bất động sản, là nòng cốt để nhà đầu tư đoán biết được rằng dự án có đem lại những khoản lợi nhuận như mong đợi hay không.

Dự án The Arena Cam Ranh nằm tại vị trí trung tâm của Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, nổi tiếng bởi bờ cát trắng mịn và bằng phẳng. Và đặc biệt, bãi biển Bãi Dài chưa chịu nhiều tác động từ du lịch hóa như những bãi biển khác tại Nha Trang, Đà Nẵng nên vẫn còn nhiều tiềm năng khai phá để có thể trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng mới.

The Arena Cam Ranh nằm chỉ cách sân bay Cam Ranh 3 phút di chuyển nên dễ dàng đón được những du khách đến từ khắp mọi miền trên cả nước và những nước khác trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, dự án còn được kiến tạo theo phong cách hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế nên chắc chắn sẽ có công suất lấp kín phòng đáng mơ ước khi chính thức được đi vào hoạt động. Từ đó đem lại nguồn lợi nhuận lớn khi khách hàng ủy thác căn hộ cho đơn vị quản lý AHS vận hành sẽ nhận được 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê.

Lợi nhuận từ mô hình condotel của The Arena Cam Ranh

Lần đầu tiên, ra đời mô hình kết hợp giữa condotel và khu vui chơi giải trí, tạo thành một sản phẩm vượt trội, mang lại cơ hội trải nghiệm mới mẻ và đầu tư phấn khởi. The Arena Cam Ranh vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời lại vừa là sản phẩm có thể đem lại lợi nhuận cao trong khi số vốn đầu tư lại khá nhẹ nhàng.

Dự án The Arena Cam Ranh được thiết kế gồm 4 tòa tháp condotel hình vòng cung với hơn 4000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse và 34 hạng mục tiện ích kết nối cộng đồng. Các căn hộ tại đây có diện tích dao động từ 32m2 – 67m2, 1 – 2 phòng ngủ, phù hợp cho mọi nhu cầu từ gia đình trẻ và những nhóm bạn. Bên trong căn hộ đầy đủ nội thất thiết yếu như một căn hộ thông thường.

Cùng với vị trí thuận tiện, quy mô ấn tượng thì hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại tại The Arena Cam Ranh cũng được đánh giá rất cao. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, thư giãn của du khách với:

  • Quảng trường trung tâm: là nơi tổ chức các chương trình văn hóa sôi động n/hư Festival âm nhạc, nghệ thuật, võ thuật, ẩm thực… quanh năm thu hút du khách.
  • Phố đi bộ nhộn nhịp với các hoạt động vui chơi đường phố được tổ chức thường xuyên
  • Bể bơi Olympic được thiết kế giật cấp 3 tầng độc đáo để phân khu: bể bơi khoáng nóng, bể bơi nước mặn và bể bơi nước ngọt.
  • Seafood market là nơi du khách được tự tay bắt những loại hải sản còn tươi sống, chế biến và thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tụ tập party tại khu F&B.
  • Kết hợp các loại hình thể thao giải trí đa dạng địa hình thu hút giới trẻ: bãi biển – rừng nhiệt đới – vách leo núi – đồi cát sắc màu với những trò chơi thể thao thư giãn vui nhộn.
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh