Lễ hội đường phố thường niên tại The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh không chỉ là khu nghỉ dưỡng sang trọng với các căn hộ condotel đạt tiêu chuẩn  sao mà còn là điểm du lịch giải trí hấp dẫn. Bên cạnh hệ thống các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi du khách còn được thưởng thức kỳ quan bốn mùa lễ hội tại phố đi bộ sắc màu bên trong dự án.

Kỳ quan bốn mùa lễ hội thường niên tại The Arena Cam Ranh

Mong muốn đem đến điểm giao lưu văn hóa, kết nối cộng đồng chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã xây dựng phố đi bộ sắc màu tại trung tâm dự án. Phố đi bộ là sự kết hợp giữa phân khu nghệ thuật và ẩm thực, đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị khó quên dành cho mọi du khách. Sự nhộn nhịp của những hoạt động nghệ thuật sáng tạo cùng với Food Street nhộn nhịp giúp du khách vừa có thể hòa mình vào những vũ điệu đường phố sôi động vừa có thể khám phá những đặc sản độc đáo của Cam Ranh.

Dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn Quốc Chung các hoạt động tại phố đi bộ được lên chương trình và ý tưởng hết sức cụ thể và chu đáo theo từng chủ đề của từng tuần, từng tháng. Nhằm đem đến các các hoạt động nghệ thuật, festival âm nhạc, carnival màu sắc… ban tổ chức đã mời những nghệ sĩ diễn viên hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế tham gia vào các chương trình. Bên cạnh các bữa tiệc đầy màu sắc, khách hàng cũng có thể vừa thưởng thức những món ăn đường phố tại Food Street sầm uất, đây là những hoạt động giải trí sôi động mang hồn cốt đặc trưng của địa phương.

Nét văn hóa đa dạng tại The Arena Cam Ranh

Tại The Arena Cam Ranh, du khách sẽ thường xuyên tham gia vào các lễ hội văn hóa nghệ thuật mang đặc trưng của 3 miền Bắc – Trung – Nam và của các nền văn hóa lớn trên thế giới. Khách du lịch sẽ được khám phá những nét riêng độc đáo của nhiều nên văn hóa khác nhau. Ngoài ra với các khách hàng yêu sự sôi động, náo nhiệt thì đây chính là một không gian cho bạn có thể hòa mình vào những màn biểu diễn nghệ thuật thực sự hoàn hảo với sự sôi động của âm nhạc và hòa mình vào những vũ điệu đường phố, đây chắc chắn sẽ là chuyến du lịch không thể nào quên đối với mọi du khách. Không chỉ là những bữa tiệc âm nhạc và văn hóa thông thường đến với phố đi bộ The Arena Cam Ranh còn là cơ hội kết nối tất cả mọi người lại với nhau trong không gian đẳng cấp của lễ hội đường phố.

Lễ hội đường phố thường niên tại The Arena Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh