Khu nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas tại bãi dài

Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas ( Avani Cam Ranh Resort & Villas) được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn NovaLand kết hợp cùng đơn vị quản lý quốc tế Avani – đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản.

Khu nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh ( Avani Cam Ranh) gồm các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là biệt thự biển và condotel. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư đang nghiên cứu kênh đầu tư vào năm 2019.

 

khu-nghi-duong-nova-beach-cam-ranh

Nova Beach Cam Ranh tại Bãi dài có diện tích 22,6ha với hơn 200 căn biệt thự, được tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa. Dự án có vị trí nằm ngay trung tâm Bãi Dài, sở hữu đường bờ biển bãi dài hoang sơ.

Góp mặt tại dự án gồm:

  • 329 căn hộ nghỉ dưỡng – condotel
  • 79 căn biệt thự biển
  • 250 phòng khách sạn
  • Hệ thống tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng

Dự án có nhiều ưu điểm từ vị trí, thiết kế cho tới hình thức đầu tư, khả năng sinh lời để thu hút vốn đầu tư của giới địa ốc.

Đặc biệt, ngay thời điểm này, sở hữu biệt thự hoặc condotel tại dự án nhà đầu tư được sở hữu nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chính sách bán hàng.

Xem thêm: Mặt bằng dự án Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas

Không chỉ thu hút nhà đầu tư ở thời điểm hiện tạ, các căn biệt thự ven biển Bãi Dài, Cam Ranh của chủ đầu tư Novaland sẽ còn là dự án đón đầu xu hướng đầu tư BĐS năm 2019 được dự báo gần đây từ các chuyên gia. Đó là xu hướng đầu tư hướng tới giá trị thực của bất động sản.

khu-nghi-duong-avani-cam-ranh-resort-villas

Một sản phẩm nghỉ dưỡng được sinh lời bằng hoạt động cho thuê lại, cung cấp nơi lưu trú cho du khách thì giá trị thực của sản phẩm nằm ở các yếu tố:

  • Vị trí tiện nghi cho du khách di chuyển, trải nghiệm tiện ích, thư giãn hay đơn giản là ngắm cảnh.
  • Sản phẩm cần chất lượng, đảm bảo giấc ngủ và không gian thư giãn trong cả kỳ nghỉ của du khách.
  • Chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý & vận hành chuyên nghiệp để cung cấp tới du khách những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất. Đồng thời, đưa ra những chiến lược phát triển thu hút được du khách, lấp đầy công suất phòng.
  • Sản phẩm có kỳ vọng tăng giá trị bất động sản cao

Khi đảm bảo được những yếu tố trên thì chăc chắn khu nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas sẽ là xu hướng đầu tư năm 2019.

Ngoài ra, bối cảnh thị trường, định hướng phát triển Bãi Dài cũng là điểm cộng giúp dự án trở thành tâm điểm đầu tư của nhà đầu tư trong năm tới. Bối cảnh thị trường, sự phát triển của các dự án nghỉ dưỡng và định hướng của chính quyền địa phương chính là cơ sở để khẳng định tiềm năng sinh lời và phát triển lâu dài cho dự án Nova Beach Cam Ranh (Avani Cam Ranh)

Xem thêm : biệt thự nghỉ dưỡng Nova Beach tại Bãi Dài

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Khu nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas tại bãi dài
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh