Không Phải Nha Trang, Cam Ranh Mới Là “Vùng Đất Hứa”

Tiện Ích Condotel The Arena Cam Ranh

Trong những năm gần đây, các “ông lớn” bất động sản trong nước và quốc tế đua nhau đầu tư rầm rộ vào thị trường Cam Ranh thay vì đầu tư vào Nha Trang. Có thể nói, Cam Ranh chính là “vùng đất mới” cho nhà đầu tư, không chỉ sở hữu điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, khu vực này còn nhận được rất nhiều chính sách thúc đẩy phát triển của địa phương và Chính phủ, định hướng sẽ trở thành đặc khu kinh tế, trọng điểm du lịch, nghỉ dưỡng của thành phố biển Khánh Hòa vào thời gian tới.

Cam Ranh – Vùng đất hứa của những chủ đầu tư lớn

Trước đây, khi nhắc đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa, các nhà đầu tư và “ông lớn” bất động sản thường hướng về thị trường Nha Trang. Tuy nhiên, với quỹ đất vô cùng hạn hẹp, cộng thêm việc nhiều dự án bị phá dỡ, điều chỉnh do che chắn tầm nhìn ra biển Nha Trang. Trước hiện trạng đó, các chủ đầu tư đã quyết định chuyển dịch việc xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tới thị trường Cam Ranh bởi nơi đây sở hữu những điều kiện tự nhiên và ưu thế phát triển vô cùng thuận lợi, đồng thời vùng đất này cũng được địa phương và Chính phủ định hướng trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa.

Vừa qua, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Khánh Hòa đã thống kê có tới 40 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Cam Ranh, trong đó chỉ có khoảng 26 dự án nghỉ dưỡng được cấp phép xây dựng và đang triển khai thi công. Hầu hết các dự án này đều là các tổ hợp nghỉ dưỡng, biệt thự, resort chất lượng cao cấp từ 4 sao  – 5 sao, điển hình như: Vinpearl Bãi Dài của Vingroup, Fusion Maia Nha Trang Resort của công ty Tài Thành Công, Hyatt Regency Cam Ranh Bay Resort & Spa của tập đoàn Park Hyattdo, Golden Bay của chủ đầu tư Hưng Thịnh, khu du lịch Đỉnh Vàng của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang…

Mới đây, Cam Ranh có thêm một dự án phức hợp nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang – dự án The Arena Cam Ranh được triển khai xây dựng tại đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Bãi Dài. Đây chính là dự án tiên phong cho mô hình Condotel 5 sao đầu tiên của khu vực này, được mệnh danh là tuyệt phẩm nghỉ dưỡng “sáng” nhất tại Cam Ranh, đã và đang thu hút rất nhiều thiện chí đặt cọc ngay cả khi dự án chưa lễ ra mắt.

Giải mã sức hút của thị trường bất động sản Cam Ranh

Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, Cam Ranh sở hữu đường bờ biển dài 22 km nguyên sơ, xanh mát, nổi tiếng với bờ biển Bãi Dài lọt top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Thêm vào đó, Cam Ranh còn sở hữu khí hậu xavan, chịu ảnh hưởng của khí hậu hải dương nên tương đối an hòa, thời tiết mát mẻ, quanh năm nắng ấm, hiếm khi xảy ra giông bão, thích hợp cho việc kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng 4 mùa, đây chính là tiềm năng tuyệt vời thúc đẩy sự phát triển của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, Cam Ranh còn hội tụ vô vàn những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng bậc nhất của thành phố biển Khánh Hòa, có thể kể đến như: đảo Bình Ba, đảo Bình Hưng, đảo Bình Lập, chùa Ốc Từ Vân, Hòn Bà… Như vậy, nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, du khách hoàn toàn có thể ghé thăm tất cả các địa điểm trên bằng taxi hoặc xe máy, trải nghiệm những điều thú vị nhất và làm phong phú thêm cho hành trình du lịch của mình.

Bên cạnh đó, sức hút của bất động sản Cam Ranh không ngừng lan tỏa nhờ sự tác động của các chính sách địa phương và Chính phủ:

  • Năm 2003, Chính phủ đã phê duyệt vấn đề quy hoạch Bắc bán đảo Cam Ranh với mục tiêu trở thành khu du lịch chất lượng cao cấp, dịch vụ vận tải hàng không, khu trung tâm thương mại và hội nghị quốc tế đẳng cấp 5 sao.
  • Năm 2004, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt Cam Ranh sẽ trở thành điểm phát triển du lịch trọng điểm của tỉnh.
  • Năm 2010, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa tiếp tục ban hành các chính sách, phê duyệt quy hoạch xây dựng tại Bắc bán đảo Cam Ranh đến 2025.

Mặt khác, hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đường bộ – đường thủy – đường hàng không tại Cam Ranh cũng được đầu tư chú trọng, điển hình là dự án nâng cấp sân bay Cam Ranh. Hiện tại, sân bay Cam Ranh đã chính thức mở thêm các đường bay mới tới thị trường quốc tế như Seoul ( Hàn Quốc ), Kuala Lumpur ( Malaysia )…

Theo đó, trong thời gian tới, lượng khách du lịch quốc tế tới Cam Ranh sẽ ngày càng đông đảo, số phòng cho thuê lưu trú không đủ để đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Đây chính là thời điểm quan trọng để bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh có những bước đi đột phá mới trong tương lai, mà nổi bật nhất hiện nay chính là dự án The Arena Cam Ranh.

Liên hệ ngay 0933.785.999 hoặc đăng ký trực tiếp vào form dưới đây để nhận ngay thông tin quan trọng nhất về chính sách bán hàng, bảng giá chính thức của dự án The Arena Cam Ranh.

Không Phải Nha Trang, Cam Ranh Mới Là “Vùng Đất Hứa”
5 (100%) 10 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh