Khi nào có thông tin mở bán Condotel Grand World Phú Quốc

Với hạng mục công trình của mình thì Condotel Grand World Phú Quốc đang thực sự được khá nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm. Là cái tên sáng giá tiếp theo trên mặt trận bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018 thì nhà đầu tư quan tâm rằng liệu khi nào dự án chính thức được mở bán. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về câu hỏi này.

Dự án có được sự quy hoạch khá ấn tượng với diện tích 85 ha cùng khá nhiều hạng mục như:

Căn hộ khách sạn
Hệ thống vui chơi giải trí
Bar, Beach Club,…
Sân tập golf, sân tennis
Bể bơi trung tâm,…

Không chỉ gây ấn tượng ở quy mô, Grand World Phú Quốc khiến giới đầu tư chú ý, mong đợi ngày ra mắt vì sở hữu vị trí không thể đẹp hơn. Grand World tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài – Gành Dầu, liền kề với dự án Casino Phú Quốc, cách đó không xa là dự án Vinpearl Phú Quốc cùng hàng loạt tiện ích như sân golf 27 hố, công viên bảo tồn động vật rộng hơn 500ha,…. Vì thế thông tin mở bán Grand World Phú Quốc hay bất cứ thông tin nào liên quan đến dự án đều rất được giới đầu tư quan tâm.

Thời gian mở bán Grand World Phú Quốc dự kiến sẽ vào tháng 10/2018. Dự án được ra mắt vào quý IV nhưng với những thế mạnh sẵn có hứa hẹn Grand World sẽ tạo nên một “cú nổ” lớn trên thị trường vào dịp cuối năm. Giá bán cũng như số lượng biệt thự và căn hộ khách sạn mở bán cũng sẽ được chủ đầu tư công bố vào dịp này.

Vấn đề đặt cọc thiện chí, đặt cọc giữ chỗ là chuyện không còn lạ trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Đặt cọc thiện chí có nghĩa khách hàng sẽ bỏ ra một số tiền từ 50 triệu đến vài trăm triệu để ký một thỏa thuận đặt cọc với bên đại lý phân phối chính thức sản phẩm.

Xem thêm: biệt thự biển Vinpearl

Trước khi có thông tin mở bán Grand World Phú Quốc thì hơn 3000 căn condotel Vinpearl Island Hòn Tre Nha Trang cũng đã kín khách đặt cọc giữ chỗ, dù ngày mở bán dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Bán hết 102 căn hộ khách sạn chỉ sau 48H mở bán,….

Vinpearl còn đang nắm giữ rất nhiều kỷ lục trong lĩnh vực của mình. Có thể thấy, sức hút của các dự án mang thương hiệu Vinpearl khủng khiếp đến thế nào. Vậy còn có lý do gì để khách hàng không đặt cọc giữ chỗ Grand World ngay hôm nay. Cơ hội sẽ lại tuột mất một lần nữa nếu nhà đầu tư còn chần chừ.

 

Để đảm bảo tính minh bạch, sự an toàn cho dòng tiền các nhà đầu tư chỉ nên tiến hành đặt cọc thiện chí tại các đại lý phân phối chính thức của Vingroup. Thời gian mở bán Grand World Phú Quốc đã được xác định rõ ràng, vì thế nếu nhà đầu tư thực sự khao khát muốn sở hữu một “mảnh đất vàng” tại đảo Ngọc thì đây chính là cơ hội.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Hội An

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh