Khách hàng có nên ủy thác căn hộ Arena Cam Ranh cho đơn vị quản lý AHS

Condotel The Arena Cam Ranh

Với dự án condotel mới nhất của mình tại Bãi Dài, chủ đầu tư Arena Cam Ranh đã đưa ra 3 phương thức sử dụng căn hộ linh hoạt để các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn: để ở, tự kinh doanh và ủy thác cho thuê. Và theo nhiều ý kiến của các chuyên gia thì khách hàng nên lựa chọn phương án ủy thác căn hộ cho đơn vị quản lý. Vậy hình thức căn hộ này có gì đặc biệt?

Arena Cam Ranh tạo dấu ấn riêng từ chương trình ủy thác cho thuê

Đặc trưng của các dự án phát triển theo mô hình condotel là mua xong phải giao căn hộ lại cho đơn vị quản lý vận hành và nhận lại lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê. Và để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho từng căn hộ cũng như của cả dự án, chủ đầu tư Arena Cam Ranh đã khuyến nghị các khách hàng nên ủy thác căn hộ của mình cho tập đoàn AHS, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và là một trong những công ty quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Đối với những khách hàng ủy thác căn hộ Arena Cam Ranh cho đơn vị quản lý vận hành và cho thuê sẽ nhận được 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho thuê. Thời gian khoản lợi nhuận này bắt đầu được tính vào ngày dự án chính thức đi vào hoạt động và khai thác.

Hàng năm vào cuối năm tài chính, chủ đầu tư sẽ gửi các báo cáo doanh thu cho khách hàng, các kết quả sẽ được công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y kiểm tra và đối chiếu. Trong trường hợp khách hàng muốn tự kiểm tra doanh thu, chủ đầu tư và đơn vị E&Y sẽ hỗ trợ để khách hàng kiểm tra trực tiếp.

Thời gian ủy thác tối thiểu của các căn hộ Arena Cam Ranh là 5 năm và sau khi ký hợp đồng ủy thác với đơn vị quản lý AHS, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí căn hộ trong 15 ngày/năm theo sự sắp xếp từ trước. Trong thời gian tham gia vào chương trình cho thuê, các căn hộ Arena Cam Ranh luôn được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn 5*. Sau khi hết hợp đồng ủy thác, chủ sở hữu có thể tiếp tục ký hợp đồng tham gia chương trình cho thuê với chủ đầu tư và đơn vị quản lý hoặc nếu không tham gia nữa thì sẽ được nhận lại căn hộ đúng theo tiêu chuẩn ban đầu trong hợp đồng.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án Arena Cam Ranh cũng như muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin chi tiết khác xin để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Khách hàng có nên ủy thác căn hộ Arena Cam Ranh cho đơn vị quản lý AHS
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh