Hồ Sơ Pháp Lý Của Dự Án Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel là loại hình bất động sản mới được kết hợp linh hoạt giữa căn hộ và khách sạn. Do tính chất của một loại hình mới mẻ nên nhiều nhà đầu tư vẫn còn chút “e dè” vì tính pháp lý của quyền sở hữu, khiến họ chưa dám đầu tư mạnh tay, dù đây là loại hình mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Hóa giải được những “bế tắc pháp lý” về quyền sở hữu của căn hộ khách sạn sẽ là cơ sở để mọi khách hàng có thể tiếp cận nhiều hơn đến sản phẩm bất động sản đầy hấp dẫn này!

Lý giải về tính pháp lý của Condotel

Về bản chất, condotel là sự kết hợp giữa 2 loại hình: căn hộ (nhà ở) và khách sạn nghỉ dưỡng. Hình thức căn hộ ở được chi phối bởi Luật Nhà ở còn hình thức khách sạn lại được quản lý bằng Luật Du lịch. Người mua nhà để ở sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài. Còn đối với khách sạn, người mua chỉ được thuê đất có thời hạn. Condotel là loại hình mang cả hai tính chất trên nên vẫn chưa được xác định rõ ràng.

Tuy nhiên, hiện nay tại 1 số địa phương như Đà Nẵng, Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) và Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã  đưa ra biện pháp chuyển đổi mục đích sử dụng “đất thương mại dịch vụ” thành “đất ở không hình thành đơn vị ở”, qua đó giúp cho người mua được phép sở hữu lâu dài với tài sản của mình.

Condotel The Arena Cam Ranh được cấp quyền sở hữu lâu dài

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang, đây là chủ đầu tư uy tín của địa phương với nhiều dự án rất thành công tại Nha Trang, bởi vậy dự án Condotel The Arena Cam Ranh sẽ có nhiều lợi thế khi nhận được các chính sách ưu tiên của tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt trong việc xử lý các vấn đề pháp lý về quyền sử dụng đất.

Condotel The Arena Cam Ranh với sự tích hợp công năng sử dụng và 3 hình thức sở hữu linh hoạt được thỏa thuận giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu đó là: an cư, ủy thác kinh doanh, tự kinh doanh…sẽ giúp cho tài sản của khách hàng được định danh rõ ràng và mọi chủ sở hữu sẽ được cấp quyền sở hữu lâu dài.

Như vậy, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư vào căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, đây sẽ là tài sản giúp các nhà đầu tư sinh lợi lâu dài, thậm chí còn là tài sản để lại cho con cháu sau này!

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Hồ Sơ Pháp Lý Của Dự Án Condotel The Arena Cam Ranh
1.3 (26.15%) 13 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh