Grand World Phú Quốc có khiến thị trường dư thừa?

Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng cộng với sự có mặt của Grand World Phú Quốc với 13.000 căn Condotel, gần 1000 căn Shophouse với 2 toàn minihotel liệu có khiến tình trạng dư thừa xảy ra hay không? Để có thể trả lời được câu hỏi này thì bài viết dưới đây sẽ giải mã điều đó cụ thể hơn.

Từ trước đến nay, Vingroup gắn liền với thương hiệu biệt thự biển Vinpearl với gần 20 dự án lớn nhỏ trải dọc từ Bắc vào Nam. Nhưng bước sang năm 2019, Vingroup thay đổi chiến lược khi chuyển dịch đầu tư biệt thự biển sang các dòng sản phẩm đầu tư khác. Grand World Phú Quốc là dự án thử nghiệm đầu tiên với 3 dòng sản phẩm: condotel, shophouse, minihotel.

Không chỉ thay đổi trong chiến lược đầu tư, Vingroup còn “chơi lớn” khi công bố mặt tổng thể cùng số lượng sản phẩm “khủng”. Theo đó, dự án Grand World Phú Quốc sẽ có 13.000 căn condotel tiêu chuẩn 3 đến 5 sao, gần 1000 căn shophouse và hàng loạt mini hotel tiêu chuẩn 2 sao. Chỉ tính riêng số lượng Shophouse Grand World đã gấp đôi số lượng của 5 dự án Shophouse khác đang được triển khai tại Phú Quốc.

Dự án Grand World Phú Quốc có đẩy thị trường đảo Ngọc vào thế cung vượt quá cầu?
Số lượng 13.000 căn condotel, một con số khổng lồ với bất cứ thị trường nào chứ chưa nói đến một dự án. Nên ngay sau khi chủ đầu tư công bố thông tin dự án nhiều người muốn đầu tư vào sản phẩm của Vingroup nhưng vẫn chần chừ vì không biết có được nguồn lợi nhuận như kỳ vọng khi số lượng condotel quá lớn?

Xem thêm: giá bán condotel phú quốc

Trước khi xây dựng dự án Grand World Phú Quốc, Vingroup đã làm “bá vương” đảo Ngọc với quần thể gần 1000 biệt thự biển quy mô 200ha, ngoài ra Vingroup còn cải tạo đường, làm chủ đầu tư của hàng loạt công trình mang tính biểu tượng, góp phần thay đổi diện mạo đảo Ngọc như bệnh viện Vinmec, Casino, cảng biển quốc tế.

Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào Grand World Phú Quốc. Số lượng sản phẩm có lớn nhưng Vingroup đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ cơ sở hạ tầng, dịch vụ 5 sao, tiện ích đồng bộ để đưa du khách về đây. Vingroup có đủ kinh nghiệm, tầm nhìn để biết có nên phát triển thêm dự án tại Phú Quốc hay không và với số lượng bao nhiêu là đủ.

Hiện tại, số lượng cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 3 đến 5 sao có tiện ích tại Phú Quốc vẫn thiếu rất nhiều. Hơn thế nữa, dự án Grand World Phú Quốc chủ yếu phát triển dòng sản phẩm condotel 3 – 4 sao vì thế giá thuê phòng tại đây sẽ rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Dự án chính là “ngòi nổ” giúp thị trường đầu tư và du lịch tại Phú Quốc bùng nổ trong nhiều năm tới.

Tìm hiểu thêm: biệt thự đà nẵng

condotel tại hòn tre

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh