Giá bán Condotel Phú Quốc – thông tin trực tiếp chủ đầu tư

Thông tin Condotel Phú Quốc đang là dự án tạo nên sự sôi động nhất định trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay và nhiều nhà đầu tư đang hỏi rằng vậy giá bán của dự án này là bao nhiêu? Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra thông tin tổng quan hơn về kênh đầu tư này, giá bán cũng như chính sách qua bài viết dưới đây.

Vào đầu tháng 2 vừa qua thì chủ đầu tư dự án đã thông bố về mặt bằng tổng thể của dự án nhưng mức giá vẫn chưa được công bố. Dự án chính thức được mở bán vào cuối quý I/2019 và mở bán được khoảng 1000 căn condotel, tổng số lượng condotel tại dự án lên đến 10.000 căn được xây dựng theo tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.

Grand World có vị trí rất đẹp khi liền kề với nhiều khu resort lớn đã đi vào hoạt động, nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Vì thế dự án có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển. Grand World mở ra cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội tại Phú Quốc.

Với những yếu tố này, giá bán Condotel Grand World Phú Quốc chắc chắn sẽ không hề rẻ. Nhưng đổi lại giá thuê phòng luôn ở mức cao vì chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao quốc tế từ đó sẽ đảm bảo dòng lời cho nhà đầu tư.

Xem Thêm: biệt thự movenpick resort cam ranh

Phú Quốc rất tiềm năng vì thế không lấy gì là khó hiểu khi đảo Ngọc thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lớn trong đó phải kể đến Vingroup, Sungroup, BIM group,…. Mỗi chủ đầu tư đều chọn phát triển theo những hướng riêng. Bắc đảo có Vingroup thì Nam đảo có Sungroup hai “ông lớn” ở hai thái cực, bên cạnh đó còn có một số chủ đầu tư nhỏ lẻ khác.

Dự án Grand World đã chuyển chủ nhưng đơn vị này vẫn chưa công bố ai là chủ đầu tư mới vì thế khách hàng còn khá ai ngại khi đưa ra quyết định đầu tư. Grand World vẫn chưa tiết lộ danh tính của chủ đầu tư mới nhưng nhiều nhà đầu tư đã biết chắc đó là ai. Một chủ đầu tư tiếng tăm tại Việt Nam.

Vì thế các nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án này. Một dự án của chủ đầu tư uy tín, lớn nhất tại đảo Ngọc. Không chỉ vậy mức giá Condotel Grand World Phú Quốc cũng được đánh giá có tính cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc khác. Vì thế dù chưa ra mắt nhưng Grand World đã rất được nhà đầu tư mong chờ.

Đây là dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư có uy tín trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vì thế chính sách bán hàng sẽ rất hấp dẫn. Như chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu, tặng đêm nghỉ, hỗ trợ tài chính,…. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin cũng như chính sách, giá Condotel Grand World Phú Quốc sớm nhất từ phía chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm: giá bán condotel phú quốc

movenpick phu quoc

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh