E&Y là đơn vị kiểm toán của Condotel The Arena

Condotel The Arena là dự án bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh có sự xuất hiện của đơn vị kiểm toán. Và E&Y là đơn vị cuối cùng được chủ đầu tư lựa chọn để kiểm toán các kết quả từ hoạt động kinh doanh căn hộ của dự án.

Đôi nét thông tin về đơn vị kiểm toán E&Y của Condotel The Arena

E&Y có tên gọi chính thức là Công ty TNHH Ernst&Young, được thành lập vào năm 1989 dưới sự sát nhập của Ernst & Whinney và Arthur Young & Co. Hiện tại, tài sản ước tính của đơn vị này đạt trên 28 tỉ đôla và là một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới.

E&Y là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm soát rủi ro CNTT (ITRA), kiểm toán, tư vấn tài chính và thuế. Trên toàn thế giới, Ernst & Young có hơn 200.000 nhân viên ở tại 700 văn phòng kiểm toán trên 150 quốc gia trên thế giới. Sự góp mặt của E&Y chắc chắn sẽ làm các nhà đầu tư Condotel The Arena yên tâm hơn khi giao căn hộ của mình cho đơn vị quản lý vận hành cho thuê.

Chương trình ủy thác cho thuê căn hộ của Condotel The Arena

Các căn hộ của Condotel The Arena sẽ được vận hành bởi tập đoàn AHS, đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm về quản lý những chuỗi khách sạn lớn trên thế giới và kết quả kinh doanh sẽ được E&Y kiểm toán định kỳ. Sau khi đã sở hữu căn hộ, khách hàng có thể ủy thác cho đơn vị vận hành, quản lý này và nhận lại 95% lợi nhuận từ hoạt động động kinh doanh căn hộ.

Ngoài ra, ngân hàng Vietinbank còn có chính sách hỗ trợ vốn vay cho các nhà đầu tư lên tới 70% GTCH, lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ (khách hàng cần chứng minh năng lực tài chính, thu nhập của mình). Như vậy, với một căn hộ có mức diện tích nhỏ, có 1 phòng ngủ thì các nhà đầu tư chỉ cần có trong tay từ 350 triệu là đã có thể sở hữu một căn hộ view biển tuyệt đẹp.

Hiện tại, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã chính thức ra mắt Condotel The Arena với đông đảo các nhà đầu tư tại Hà Nội và Nha Trang. Quý khách hàng có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911.60.8586 để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

E&Y là đơn vị kiểm toán của Condotel The Arena
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh