Dự án Movenpick Phú Quốc tạo nên sóng đầu tư mới trên thị trường

Với làn sóng đầu tư lớn tại thị trường đảo Ngọc thì Movenpick Phú Quốc đang là dự án tạo nên làn sóng lớn mới. Cùng với đó thì còn xuất hiện khá nhiều những dự án condotel khác nhau giúp tăng thêm khả năng thu hút cũng như níu chân du khách cùng giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Vậy với dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của MIK Group liệu có tiếp tục dẫn vị trí số 1 cũng như gia tăng thêm về lượng giao dịch hay không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích hơn về thông tin này.

Theo như sóng cũng như thống kê của thị trường thì Movenpick Resort Phú Quốc được phủ sóng trên nhiều phương tiện khác nhau. Và những thông tin mới nhất của dự án đều nhận được sự quan của đông đảo giới của khách nghỉ dưỡng và giới đầu tư. Lượt click vào bài viết tăng mạnh và thời gian khách hàng ở lại bài viết trên trang kéo dài. Nhất là những bài viết có sự đánh giá và phỏng vấn ý kiến từ các chuyên gia đầu tư hàng đầu trong nước.

Tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng khu vực phía Nam nói chung và đảo ngọc Phú Quốc nói riêng, để tìm được một dự án có giá bán và chính sách bán hàng đặc biệt có lợi cho nhà đầu tư như Movenpick Phú Quốc là không dễ. Bởi lẽ dù mua với mục đích để nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lời thì căn hộ khách sạn tại dự án vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vì vậy không chỉ về mặt truyền thông, các sự kiện mở bán dự án của chủ đầu tư MikGroup & các đơn vị phân phối dự án nhận được sự ủng hộ và phản hồi rất tích cực từ phía giới đầu tư và du khách nghỉ dưỡng. Sự kiện mở bán luôn trong tình trạng full chỗ, lượng giao dịch tại sự kiện tăng nhanh cùng theo sức hút của dự án trên thị trường.

 

Xem thêm: condotel nha trang

Với sự quy mô xây dựng quy hoạch nên 2 mô hình đó là biệt thự, condotel và theo như thông tin cập nhật được thì thông báo lock căn đến từ các đơn vị phân phối dự án đổ về luôn trong tình trạng quá tải và phải “xếp hàng” chờ đợi được duyệt.

Mặc dù toàn dự án có 329 căn hộ khách sạn nhưng MikGroup lại không mở bán cùng lúc mà chia nhỏ thành từng đợt mở bán với số lượng nhất định. Vì vậy quý khách hàng cần nhanh chóng xuống tiền đầu tư sớm nếu muốn lựa chọn được mã căn có giá bán vừa phải, góc view đẹp và phong thủy phù hợp bản thân.

 

Để tư vấn trực tiếp liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 để chuyên viên của chúng tôi giải mã điều đó.

Tìm hiểu thêm: biệt thự biển Bãi Dài tại Cam Ranh

shophouse phú quốc

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh