Đơn vị vận hành dự án Hạ Long Bay View là ai?

Hạ Long Bay View là dự án của chủ đầu tư Lạc Hồng, sau 1 thời gian mở bán số căn hộ trong bảng hàng còn rất ít.  Ramada By Wyndham chính là đơn vị vận hành dự án, tuy năng lực của đơn vị này có uy tín không?

Đơn vị vận hành & quản lý dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay sẽ quyết định đến những yếu tố:

  • Công suất khai thác phòng cho thuê
  • Chất lượng dịch vụ phục vụ & đáp ứng nhu cầu du khách
  • Uy tín thương hiệu tạo đẳng cấp sản phẩm

Với những tác động trên, việc đánh giá đơn vị vận hành dự án Hạ Long Bay View thực sự trọng yếu và cần thiết đối với nhà đầu tư.

Năng lực của đơn vị vận hành dự án Hạ Long Bay View như thế nào?

Ramada By Wyndham là đơn vị quản lý vận hành dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View. Ramada By Wyndham là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Wyndham (Mỹ) – Đơn vị Top 1 thế giới về quản lý khách sạn. Do đó, dự án Hạ Long Bay View sẽ được hoàn thành dưới sự giám sát của tập đoàn mang thương hiệu quốc tế.

Wyndham hoạt động chính trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu, sở hữu kỳ nghỉ, trao đổi và cho thuê kỳ nghỉ. Tập đoàn khách sạn Wyndham cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới. Vì lẽ đó, đây cũng là đơn vị có nhiều khách hàng trung thành nhất.

danh-gia-nang-luc-don-vi-van-hanh-du-an-ha-long-bay-view

Hiện nay, Wyndham sở hữu 15 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, quy mô của Tập đoàn Wyndham có 8.000 khách sạn với 683.300 phòng được trải rộng trên 73 quốc gia ở 6 Châu lục. Wyndham cũng có hơn 40.000 nhân viên trên thế giới.

Với những phân tích trên đây có thể khẳng định, năng lực đơn vị vận hành dự án Hạ Long Bay View chuyên nghiệp, mang tầm quốc tế, hỗ trợ cho khả năng khai thác công suất phòng tối ưu nhất.

Ngay thời điểm này, khi đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View, ngoài được sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp có đơn vị vận hành chuyên nghiệp quý vị còn được TẶNG 1 CÂY VÀNG 999 (37 TRIỆU) cùng với nhiều ưu đãi của Chủ đầu tư Lạc Hồng.

Trên đây là thông tin về năng lực đơn vị vận hành dự án Hạ Long Bay View. Gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: https://thearenacamranh.net/

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh