Đối Tượng Thích Hợp Sở Hữu Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang là loại hình bất động sản tiềm năng kết hợp giữa căn hộ chung cư cao cấp và khách sạn, có khả năng sinh lời hoàn hảo trong tương lai. Không chỉ vậy, Condotel The Arena Cam Ranh đã và đang trở thành xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng “hot” nhất năm 2017 với những lợi ích kép nổi bật: đầu tư – nghỉ dưỡng. Vậy ai là người thích hợp để sở hữu những căn hộ này?

Ai là người phù hợp sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh?

Condotel The Arena Cam Ranh – loại hình bất động sản nghỉ dưỡng phổ biến này vô cùng phù hợp với 2 nhóm đối tượng sau:

Nhóm 1: Nhà đầu tư

Đây là nhóm khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua Condotel lớn vì mục đích chủ yếu của họ không chỉ là để nghỉ dưỡng mà còn là để đầu tư, sinh lợi nhuận trong tương lai. Thêm vào đó, căn hộ khách sạn tại các khu du lịch nghỉ dưỡng luôn đem lại lợi nhuận và ưu đãi cao hơn so với các khách sạn thông thường, đây chính là ưu điểm hấp dẫn và thuyết phục các nhà đầu tư hiện nay.

Không chỉ vậy, căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh còn có giá trị “mềm nhất” khu vực, dự kiến chỉ từ 1.2 tỷ đồng/căn, đồng thời tích hợp đầy đủ các không gian sống thiết yếu, kết hợp với dịch vụ – tiện ích 5 sao đẳng cấp – đây chính là dòng sản phẩm tuyệt vời mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

► Đọc thêm nội dung: Giá bán dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Đặc biệt, sở hữu căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư sẽ được cấp ngay sổ đỏ vĩnh viễn, được toàn quyền sử dụng: tự vận hành hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý Tauzia. Với bài toán tự vận hành căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận vượt trội hơn hẳn so với cam kết 10% lợi nhuận của các chủ đầu tư hiện nay.

Nhóm 2: Khách hàng thuê/mua để ở và nghỉ dưỡng

Đối với nhóm khách hàng này, thông thường là các khách du lịch có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Condotel The Arena Cam Ranh hoặc nhóm các doanh nhân thành đạt, nghệ sỹ nổi tiếng hoặc tầng lớp trung lưu, thượng lưu.

Đặc biệt, các khách hàng này thường mua hoặc thuê căn hộ với mục đích chính là để ở hay nghỉ dưỡng, đồng thời hưởng thụ cuộc sống thư giãn, thoải mái bên bờ biển Bãi Dài nguyên sơ, xanh mát – đây cũng là mong muốn sở hữu căn nhà thứ 2 của hầu hết giới thượng lưu hiện nay.

Chưa hết, nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích độc đáo đạt chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế: biển nhân tạo, hệ thống trò chơi trên nước, phố đi bộ, sân khấu nhạc nước, thủy cung và nhà hàng thủy cung, trung tâm thương mại shophouse, hệ thống Gym & Spa…

Chỉ với 360 triệu đồng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh tuyệt đẹp bên bờ biển Bãi Dài. Điền ngay thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp 0933.785.999, chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp những thông tin quan trọng nhất về dự án cho bạn.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Đối Tượng Thích Hợp Sở Hữu Condotel The Arena Cam Ranh
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh