Điều gì đảm bảo cho lợi nhuận thu về từ những căn hộ Condotel The Arena

Không chạy theo cuộc chạy đua về cam kết lợi nhuận 8%, 9% hay 10% giá trị hợp đồng như những dự án khác, công ty CP Vịnh Nha Trang để cho khách hàng tự vận hành kinh doanh hoặc tham dự chương trình cho thuê lại cùng chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành AHS với mức chia sẻ lợi tức 95:5 (trong đó 95% thuộc về khách hàng). Như vậy, điều gì đảm bảo cho nguồn tài chính thu về từ Condotel The Arena hãy cùng tham khảo bài phân tích dưới đây để có cái nhìn chi tiết nhất.

Thứ nhất, Vịnh Nha Trang đã phải phân tích và tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Bãi Dài thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Cam Ranh, thành phố Khánh Hòa. Hiện nay, từ Trung Ươ ng đến chính quyền địa phương đều đang định hướng xây dựng Bắc Bán Đảo Cam Ranh trở thành trung tâm phát triển du lịch.

Xét về điều kiện tự nhiên thì khu vực này sở hữu biển Bãi Dài mang vẻ đẹp hoang sơ và được du khách gọi tên là điểm dừng chân thiên đường. Khí hậu ấm áp nhiều ngày nắng trong năm, nguồn thủy hải sản tươi sống luôn dồi dào nên phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng dài ngày.

Xét về cơ sở hạ tầng thì được nhà nước đầu tư nên hiện cảng sân bay quốc tế đang được mở rộng gấp 3 lần và có thêm nhiều tuyến đường bay từ khắp nơi trên thế giới được mở trực tiếp đến Cam Ranh, hệ thống điện, đường, trường, trạm, quán, xá, nhà hàng được xây dựng nhiều hơn để phục vụ và khai thác du lịch. Các tuyến đường từ Nha Trang xuống Cam Ranh xây dựng rất hiện đại.

Thứ hai, dự án Condotel The Arena phải chịu sự cạnh tranh tương đối lớn với gần 40 đối thủ, khu nghỉ dưỡng cũng đang được xây dựng như movempick, … Thế nhưng, một ưu điểm nổi trội của công trình này đó là nó chiếm trọn vị trí đẹp nhất ở Cam Ranh với một mặt hướng biển xanh, mát rượi, một mặt tiếp giáp trục đại lộ Nguyễn Tất Thành với khoảng cách đến cảng sân bay quốc tế chỉ 9 phút lái xe và thuận tiện kết nối với những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng xung quanh khu vực như đảo Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập, khu vui chơi Sealife, chùa Ốc Từ Vân ….

Thứ ba, The Arena là dự án duy nhất và độc nhất ở khu vực Bãi Dài tích hợp một hệ thống tiện ích nội khu hoành tráng vượt trội hơn cả Vinpearl land trên vịnh đảo Nha Trang. Đó là: quảng trường sân khấu nhạc nước ánh sáng ngay vị trí trái tim công trình, bể bơi olympic chiều dài 500 m chạy thẳng ra bờ biển, khu trượt cát, khu pool bar – beach bar – beach party, phố đi bộ, chợ hải sản seafood, công viên giải trí, Gym & Spa … chắc chắn sẽ hút khách của toàn khu vực và mang đến một nguồn thu lâu dài, ổn định cho dự án The Arena.

Có thể nói The Arena là sản phẩm rất xứng đáng để bạn bỏ tiền đầu tư trong năm 2017. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật và gửi đến quý khách hàng quan tâm.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Điều gì đảm bảo cho lợi nhuận thu về từ những căn hộ Condotel The Arena
5 (100%) 2 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh