Đầu tư Condotel Nha Trang cùng chính sách vay vốn

Với kênh đầu tư Condotel Nha Trang như hiện nay thì được giới khách hàng thượng lưu ưa chuộng bởi những ưu đãi đem lại. Và để có thể giúp nhà đầu tư, những người chưa có đủ ngay số vốn cần có thì chính sách hỗ trợ là điều cần thiết. Nhưng có phải ai cũng có thể tham gia được chương trình này hay không cũng như tiềm ẩn rủi ro nào hơn trong đầu tư hay không thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Với những dự án như Condotel Nha Trang như hiện nay thì mức hỗ trợ vay vốn dao động từ 65-70%. Trong đó chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất vay vốn từ 12-18 tháng. Có một số dự án chủ đầu tư sẽ hỗ trợ thêm phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc. Nhờ đó nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích về vốn, đặc biệt là những nhà đầu tư có nguồn tài chính nhàn rỗi tầm trung.

Tuy nhiên để việc đầu tư condotel Nha Trang đạt hiệu quả cao nhất, điều quan trọng là quý khách hàng cần lựa chọn được sản phẩm có giá bán phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Nhất định không nên lựa chọn quá cao so với khả năng và đặc biệt trước khi tham gia vay vốn, quý khách hàng cần cân nhắc và tính toán kỹ về các nguồn thu và thời gian hỗ trợ lãi suất.

Nếu quý khách hàng thiếu vốn khi đầu tư một dự án condotel có thể tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất khi và chỉ khi các nguồn thu của quý khách hàng về kịp thời gian hết hạn hỗ trợ lãi suất.

Xem thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

 

Và với những dự án condotel của các chủ đầu tư lớn sẽ có mức hỗ trợ lãi suất cao và đặc biệt, với tiềm lực tài chính lớn mạnh của các đơn vị chủ đầu tư, tính an toàn của dòng vốn và pháp lý thủ tục vay vốn cũng được đảm bảo. Điển hình là các dự án Vinpearl condotel của chủ đầu tư Vingroup hoặc các dự án condotel của chủ đầu tư Sungroup.

Thời gian vay vốn, hỗ trợ lãi suất và lãi phạt khi trả nợ trước hạn tại mỗi ngân hàng sẽ khác nhau. Khi làm hồ sơ quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ và yêu cầu nhân viên giải thích rõ ràng các vấn đề thắc mắc trong hợp đồng để hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đầu tư.

Hiện tại, nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư condotel Nha Trang có thể tham khảo dự án Vinpearl Island Hòn Tre của tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những dự án được giới chuyên gia nhận định xứng đáng để xuống tiền đầu tư nhất tại Nha Trang trong năm 2019.

Hiện dự án chưa được mở bán những quý khách hàng có thể đặt cọc thiện chí ( giữ chỗ) hoặc cọc chết (chắc chắn mua) nếu có nhu cầu đầu tư. Theo thông tin dự kiến, giá bán các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang chỉ từ 1,8 tỷ VNĐ – 2,5 tỷ VNĐ, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư.

Hơn thế, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn 65% trong 15 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy ngay cả những khách hàng có tài chính nhàn rỗi tầm trung cũng có cơ hội đầu tư condotel Nha Trang cao cấp của “ông hoàng” Vingroup.

Đọc thêm: shophouse loong toòng

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam có những yếu điểm nào

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh