Đầu Tư Condotel Năm 2018 – “Miền Đất Hứa Ngọt Ngào” Cho Mọi Nhà Đầu Tư

Tiện Ích Condotel The Arena Cam Ranh

Một trong những lý do ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng nhất tới sự phát triển sôi động của thị trường Condotel của Việt Nam trong 2 năm qua chính là sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền du lịch nước nhà.

Báo cáo tổng kết du lịch năm 2017 đã tạo nên một dấu mốc quan trọng khi Việt Nam nằm trong top đầu các nước có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất Thế giới. Từ đó, ta có thể dễ dàng nhận thấy, đầu tư condotel trong năm 2018 chính là “miền đất hứa ngọt ngào” cho khách hàng đầu tư.

Du lịch tăng trưởng – cơ hội cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tiến sĩ Nguyễn Minh Hải – Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương nhận định rằng: “Du lịch tăng trưởng không có lý gì bất động sản nghỉ dưỡng không rực rỡ theo sau. Ngành du lịch đang cần rất nhiều căn hộ du lịch nghỉ dưỡng. Chừng nào du lịch còn phát triển, thì BĐS du lịch, nghỉ dưỡng vẫn là miền đất hứa ngọt ngào cho giới đầu tư.”

Đầu năm 2017, trước nhiều thông tin về nguồn cung dư thừa gây hoang mang cho thị trường thì bất động sản nghỉ dưỡng lại bất ngờ trở thành sản phẩm có tính thanh khoản cao hơn hẳn so với các phân khúc còn lại. Và sự thành công của du lịch Việt Nam trong những năm qua chính là bệ đỡ cũng là đòn bẩy vững chắc cho sản phẩm này.

Theo báo cáo của Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2017, Việt Nam đã đón gần 87 triệu lượt khách bao gồm cả quốc tế và nội địa. Tốc độ tăng trưởng ước tính đạt 30%, tổng doanh thu đạt hơn 510.000 tỷ đồng. Và trong 3 năm tiếp theo, ngành du lịch Việt Nam được kỳ vọng thu hút được 20 triệu lượt khách quốc tế, khoảng 80 triệu khách nội địa và giá trị xuất khẩu du lịch trên 20 tỷ USD.

Như vậy, ước tính đến năm 2020, thị trường Việt Nam cần khoảng 300.000 phòng lưu trú. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối năm 2017, tổng lượng phòng khách sạn, condotel từ 3 sao trở lên tại các thành phố du lịch lớn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Lạt… mới đạt khoảng 102.758 phòng khách sạn. Từ nay đến năm 2020, các trung tâm du lịch lớn của Việt Nam sẽ cần thêm khoảng 78.000 phòng khách sạn lưu trú, phân khúc khách sạn 4 sao trở lên sẽ chiếm khoảng 60% số lượng phòng. Những con số hết sức ấn tượng này chính là sự khẳng định sự màu mỡ của “miền đất hứa ngọt ngào” condotel.

Đồng thời nếu so sánh về lợi nhuận của Condotel với với phân khúc cho thuê căn hộ hoặc nhà phố, thì lợi nhuận cho thuê của condotel vẫn có phần nhỉnh hơn. Bởi nhu cầu du lịch, thụ hưởng, tiêu dùng cho các dịch vụ nghỉ ngơi, tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí thường lớn hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí bùng nổ

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình bất động sản Việt Nam được đánh giá vô cùng tiềm năng nhưng cũng tạo nên sức cạnh tranh lớn. Bởi vậy, để thu hút được khách hàng, các nhà đầu tư phải liên tục tìm kiếm, làm mới mình với những sản phẩm khác biệt. Động thái gần đây của nhiều nhà đầu tư với những sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp giải trí độc đáo đã chứng minh cho xu thế này.

Thay vì phát triển những mô hình nghỉ dưỡng truyền thống đã quá nhiều và quen thuộc trên thị trường, nhiều chủ đầu tư đang mạnh dạn thay đổi và đưa ra những sản phẩm dựa trên xu hướng trong tương lai, có thể là 5 năm, hay 10 năm tới. Các sản phẩm đa dạng, phong phú này sẽ thu hút nhiều du khách đến Việt Nam thêm nữa.

Có thể nêu ra một ví dụ điển hình về sự tự làm mới mình và sáng tạo trong việc tạo ra một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới mẻ của Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang với siêu phẩm nghỉ dưỡng mang phong cách cộng đồng duy nhất tại Việt Nam – The Arena Cam Ranh.

Tiện Ích Condotel The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh đã mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới về phong cách nghỉ dưỡng. The Arena Cam Ranh sẽ là điểm đến hấp dẫn giúp gắn kết mọi người trong cộng đồng với nhau, xóa nhòa những khoảng cách về công nghệ, màu da, tiếng nói để tạo nên những ngày vui bất tận. Đến với The Arena Cam Ranh, du khách sẽ được thỏa sức hòa mình vào không gian vui chơi sôi động, náo nhiệt, trải nghiệm nét đẹp văn hóa địa phương, với những lễ hội suốt 4 mùa và hàng loạt các sự kiện trình diễn nghệ thuật sôi động.

The Arena Cam Ranh là điểm đến để du khách có thể gạt bỏ mọi sự cô đơn dù chỉ đi nghỉ có 1 mình. Không chỉ là một sản phẩm nghỉ dưỡng hấp dẫn, The Arena Cam Ranh còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có với số vốn bỏ ra ban đầu chỉ từ 300 triệu đồng, chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng tại đây sẽ được chia sẻ tới 95% lợi nhuận kinh doanh căn hộ cùng với những đặc quyền khi sử dụng hệ thống tiện ích đa dạng với 34 sản phẩm quy mô và độc đáo. Và theo dự báo của nhiều chuyên gia, The Arena Cam Ranh sẽ là tâm điểm hút khách của Bãi Dài, Cam Ranh khi được đưa vào sử dụng từ năm 2019.

The Arena Cam Ranh sẽ là sản phẩm tạo nên xu hướng mới cho thị trường nghỉ dưỡng và đem lại lợi nhuận dòng gia tăng mỗi năm cho nhà các nhà đầu tư.

Đầu Tư Condotel Năm 2018 – “Miền Đất Hứa Ngọt Ngào” Cho Mọi Nhà Đầu Tư
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh