Đầu tư chắc thắng tại dự án Arena Cam Ranh

Nắm giữ nhiều thế mạnh có tính cạnh tranh cao trên thị trường, dự án Arena Cam Ranh được các chuyên gia nhận định sẽ là một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng có sức hút nhất với giới đầu tư. Dưới đây là 3 yếu tố được đánh giá sẽ mang tới thành công vượt bậc của Arena trong tương lai.

Arena Cam Ranh – Lựa chọn hàng đầu của khách đầu tư

Cùng với sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của thị trường du lịch Cam Ranh hiện nay, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm đến tiềm năng và được ưa chuộng nhất của du lịch và những khu nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất tron tương lai.

Theo số liệu thống kê, trong năm 2017 Cam Ranh đã đón hàng ngàn lượt khách du lịch mới tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước. Không chỉ tăng về số lượng mà thời gian lưu trú tại đây cũng tăng lên, du khách trong nước có thời gian lưu trú trung bình là 2 ngày và khách quốc tế là 4 ngày. Vào những mùa cao điểm, tình trạng cháy và hết phòng thường xuyên diễn ra, nhu cầu về phòng nghỉ cao cấp cũng tăng nhanh. Đây chính là thời điểm hoàn hảo cho sự ra đời của Arena Cam Ranh khi cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng cap cấp giàu tiềm năng này hơn 4500 căn hộ condotel.

Với vị trí trung tâm, Arena Cam Ranh đã nổi bật hơn hẳn các dự án trong khu vực. Đặc biệt với vị trí gần sân bay quốc tế thì khu nghỉ dưỡng Arena Cam Ranh chính là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách sau những chuyến bay dài mệt mỏi.

Phân chia tỷ lệ siêu hấp dẫn cùng Arena Cam Ranh

Không đưa ra những con số mơ hồ về cam kết lợi nhuận như những dự án condotel nhỏ và không uy tín, chủ đầu tư Arena Cam Ranh đưa ra chính sách phân chia lợi nhuận vô cùng ưu đãi cho khách hàng, đây là mức phân chia rất có lợi cho khách hàng và có tính đảm bảo chắc chắn. Khách hàng có thể ký hợp đồng ủy thác cho chủ đầu tư với thời gian tối thiểu là 5 năm, sau đó khách hàng có thể ký tiếp hợp đồng tiếp theo hoặc chấm dứt hợp đồng tùy theo nhu cầu của bản thân.

Tiềm năng tăng giá của Arena Cam Ranh trong tương lai

Với vị trí trung tâm đại lộ Nguyễn Tất Thành – con đường huyết mạch chạy xuyên suốt bán đảo Cam Ranh, Arena Cam Ranh được đánh giá sở hữu tiềm năng tăng giá cao và chắc chắn. Nếu có ý định đầu tư vào phân khúc bất động sản này thì Arena Cam Ranh chắc chắn là một sản phẩm đáng được quan tâm. Trong năm 2018, chủ đầu tư sẽ mở bán các căn quỹ đẹp nhất, một thời cơ không thể bỏ lỡ với khách hàng.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Đầu tư chắc thắng tại dự án Arena Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh