Đâu là điểm nổi bật khiến The Arena xứng đáng đầu tư?

Nếu lựa chọn một ưu điểm nổi bật nhất để nói rằng The Arena là một sản phẩm rất xứng đáng để đầu tư thì theo anh Lê Nghiêm – Một khách hàng mua căn hộ tại dự án cho rằng sức hút nổi bật nhất của công trình Condotel này đến từ thiết kế độc lạ.

Kiến trúc là điểm độc đáo nhất tại The Arena Cam Ranh

Rõ ràng chưa bao giờ thị trường căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng lại trở nên “bùng nổ” đến vậy. Hàng nghìn sản phẩm được chào đón ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã mang đến một sự sôi động, hấp dẫn. Tất cả những dự án này đều khác nhau ở vị trí, kiến trúc, tiện ích và lợi ích đầu tư. Mặc dù đã tìm hiểu qua rất nhiều sản phẩm nhưng khi tiếp xúc với bản vẽ thiết kế của The Arena anh Nghiêm hoàn toàn bị chinh phục bởi công trình này.

Dự án sở hữu khu đất 30 ha mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành phía trước hướng về biển xanh mát rượi. Đặc biệt, khung cảnh ở Cam Ranh (nơi xây dựng The Arena) rất đẹp thanh bình và yên ả phù hợp với những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày nhằm tận hưởng cuộc sống, tái tạo năng lượng và hòa mình với thiên nhiên.

Ở đây, bạn được ngắm biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những rạng san hô lấp lánh sắc màu cùng nguồn thủy hải sản tươi sống luôn dồi dào. Hơn nữa, các công trình ở đây, cụ thể là 4 tòa nhà mang tên gọi “Sea, Sand, Win, Light có kiến trúc rất đẹp. Không được xây dựng theo mô típ thông thường mà chủ đầu tư đã tạo nên những tổ chim yến khổng lồ – một biểu tượng của thành phố Khánh Hòa. Tất cả đều hướng về phía biển xanh. Các góc view vô cùng rộng mở nên ở bất kì một vị trí nào bạn cũng có thể kết nối với biển.

Không những vậy, The Arena sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 5.400 căn hộ cao cấp (trong đó đã bao gồm cả shophouse). Đó là chưa kể mỗi ngôi nhà này đều được bàn giao nội thất đầy đủ. Đi vào thiết kế chi tiết bạn sẽ thấy dự án toát lên vẻ đẹp sang trọng, hòa nhã, độc đáo và riêng biệt.

Đầu tư nhỏ lợi nhuận to ở The Arena

Theo anh Nghiêm thì sau khi tham quan thực tế dự án Condotel The Arena Cam Ranh anh đã hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp của công trình này nên đã không ngần ngại xuống tiền đặt mua căn hộ 900 triệu và căn hộ 1,1 tỷ để đầu tư. Vào những lúc rảnh rỗi, anh Nghiêm sẽ đưa cả gia đình về đây nghỉ dưỡng. Vào những ngày bình thường thì anh sẽ tự vận hành kinh doanh cho thuê các chuyên gia môi giới bất động sản cũng đã đưa ra bài toán đầu tư The Arena với lợi nhuận nhận về có thể lên đến 180 triệu/mỗi căn.

Xét cho cùng thì dự án này là một sản phẩm quá tốt để sở hữu. Chính vì vậy mặc dù số lượng căn hộ tương đối khủng, nguồn cung ấn tượng thì lượng khách hàng đổ tiền vào đây cũng rất lớn. Hiện hầu hết những condotel giá rẻ đã tìm được chủ nhân. Mọi thông tin chi tiết sẽ được tiếp tục cập nhật và gửi đến quý khách hàng quan tâm.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh