Đánh Giá Triển Vọng Của Thị Trường Condotel Trong Năm 2018

Condotel The Arena Cam Ranh

Năm 2017 đã đánh dấu sự ra mắt của nhiều sản phẩm Condotel ấn tượng trên thị trường và Condotel chính thức trở thành loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Sau năm bản lề 2017, năm 2018 được nhiều chuyên gia đánh giá là một năm tươi sáng cho phân khúc này.

Du lịch – Nền tảng đảm bảo cho sự tăng tưởng của phân khúc Condotel

Khách du lịch chính là những vị khách cuối cùng của Condotel, họ là người đảm bảo cho quá trình kinh doanh của condotel diễn ra thành công, mang lại nguồn lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bởi vậy, các dự án Condotel thường được phát triển tập trung tại các trung tâm du lịch lớn, có số lượng khách du lịch đông đúc và tăng trưởng qua từng năm. Lượng du khách tăng trường càng nhanh thì phân khúc condotel sẽ phát triển càng sôi động.

Theo Báo cáo Tổng kết cuối năm của Tổng cục du lịch Việt Nam, trong năm 2017, Việt Nam đã đón tới 12,9 triệu lượt khách Quốc tế, tăng gần 30%, số lượng du khách nội địa cũng đạt tới 73 triệu lượt. Những con số ấn tượng này đã khiến Việt Nam lọt vào danh sách các quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất Thế giới và đừng thứ 6 trong 10 điểm du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất Thế giới, đứng đầu trong các quốc gia Châu Á trong danh sách này.

Như vậy, với đà tăng trường này lượng khách Quốc tế đến với Việt Nam sẽ sớm cán mốc 20 triệu lượt khách quốc tế trong 2 năm tiếp theo và khoảng 80 triệu lượt khách nội địa. Và để đáp ứng nhu cầu lưu trú cho hơn 100 triệu khách, đến năm 2020 Việt Nam sẽ cần khoảng 300.000 phòng. Trong đó có tới 60% số phòng (180.000 phòng) tập trung tại các thành phố du lịch lớn như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long… thuộc phân khúc Condotel từ 3 sao trở lên.

Tuy nhiên hiện nay số lượng phòng tại các thành phố du lịch lớn trên chỉ đạt 102.758 phòng, tức là vẫn thiếu tới 78.000 phòng.

Đây là một con số thiếu hụt vô cùng lớn đòi hỏi cần phải bổ sung nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng cho du lịch của nước nhà. Bởi vậy năm 2017 mới được coi là “năm bản lề” cho sự phát triển của các dự án Condotel, nhiều dự án quy mô lớn cũng được ra mắt cho thời điểm này và được đảm bảo sẽ hoàn thành trước năm 2020 để kịp “đón sóng” một lượng lớn khách du lịch đến với Việt Nam.

Bất động sản nghỉ dưỡng giải trí lên ngôi, nhiều sản phẩm đáng chú ý

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng “một màu” của thị trường trước năm 2017 đang dần được thay thế bằng những dự án đa dạng, mang những màu sắc riêng để ghi dấu trên thị trường. Sản phẩm nổi bật nhất và được giới đầu tư đánh giá cao đó là nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động. Đại diện điển hình nhất cho phong cách đó là dự án The Arena Cam Ranh mang phong cách nghỉ dưỡng “cộng đồng” độc đáo nhất trên thị trường.

Dự án The Arena Cam Ranh được coi là ngôi sao sáng nhất trong cả “dải ngân hà” các dự án nghỉ dưỡng thuộc Bãi Dài, Cam Ranh. Nơi này có tới 34 công trình tiện ích, số lượng tiện ích khổng lồ mà không một dự án nào trên thị trường hiện nay có được.

The Arena Cam Ranh sở hữu sân khấu trung tâm ngoài trời quy mô lớn với sức chứa tới 10.000 người, trang bị hệ thống  âm thanh, ánh sáng, sân khấu… đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi này được kỳ vọng sẽ là địa điểm diễn ra nhiều những nhạc hội đẳng cấp quốc tế với những ngôi sao âm nhạc hàng đầu. Khu vực này còn được kết nối với phố đi bộ vô cùng náo nhiệt, khu sân khấu nhạc nước, bể bơi tràn bờ quy mô lớn, chợ hải sản, hệ thống nhà hàng,… tạo nên một địa điểm nghỉ dưỡng đầy thú vị, nơi du khách có thể thỏa mãn mọi đam mê, sở thích mà chẳng phải đi đến bất kỳ đâu xa xôi.

Đến với The Arena du khách sẽ không còn khoảng cách về màu da, địa lý, tiếng nói hay tuổi tác mà chỉ còn những ngày vui bất tận. Đồng thời nơi này còn mở ra cơ hội đầu tư với tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn ra tăng theo từng năm cho mọi nhà đầu tư thông thái.

The Arena Cam Ranh được coi là sản phẩm “dẫn đầu” trong phân khúc nghỉ dưỡng, giải trí của thị trường Condotel Việt Nam. Dự kiến, dự án sẽ cung cấp tới 4.500 căn hộ chất lượng 4 sao, giúp làm giảm sức ép “thiếu phòng nghỉ” cho Nha Trang, Khánh Hòa – địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch lớn nhất trong năm 2017.

Đánh Giá Triển Vọng Của Thị Trường Condotel Trong Năm 2018
5 (100%) 4 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh