Cú đột phá mới mang tên Kitchen Lounge của The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Với kỳ vọng tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí có quy mô lớn tại Bãi Dài, The Arena Cam Ranh đã được lên ý tưởng thiết kế với những hạng mục dịch vụ giải trí kết nối cộng đồng đầy mới lạ và khác biệt. Nổi bật trong số đó là mô hình Kitchen Lounge mới hoàn toàn và chưa từng xuất hiện tại các dự án bất động sản khác trên thị trường.

Mô hình Kitchen Lounge là sự đột phá mới của The Arena Cam Ranh

Không giống như những dự án khác, chủ đầu tư The Arena Cam Ranh không thiết kế phòng bếp bên trong các căn hộ bởi nó sẽ chiếm một không gian rất lớn với kệ bếp, tủ bát, máy hút mùi, bồn rửa và khói, bụi bẩn, mùi thức ăn làm du khách không hề thoải mái chút nào. Thay vào đó, dự án sẽ thiết kế một phân khu riêng mang tên gọi Kitchen Lounge.

Kitchen Lounge là không gian nấu ăn chung được bố trí tại sảnh của mỗi một tầng và được trang bị đầy đủ thiết bị nấu nướng hiện đại như trong một gia đình bình thường: bếp, tủ lạnh, lò nướng, hút mùi, lò vi sóng,…. Đây là nơi để cho các gia đình có thể tụ tập nấu nướng, chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn và cùng thưởng thức những món ngon đặc sắc.

Như vậy, sau một ngày dài thỏa sức trải nghiệm và khám phá những hoạt động giải trí, vui chơi trên bãi biển, du khách trở về và đến với khu vực Kitchen Lounge có thể dễ dàng thưởng thức những bữa ăn ngon và cùng nhau giao lưu, làm quen, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, The Arena Cam Ranh còn hệ thống tiện ích độc đáo, đặc sắc và nổi bật không kém so với khu Kitchen Lounge. Đó là quảng trường trung tâm, phố đi bộ – nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật cộng đồng, các sự kiện hay lễ hội lớn. Hay chiêm ngưỡng chiêm ngưỡng sân khấu nhạc nước đầy ấn tượng với những cột nước phun trào tới 100m, khám phá những màn vũ điệu nhạc nước đặc sắc với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại,… Tất cả đều là những điểm hẹn mà bạn không thể bỏ lỡ khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh.

Cú đột phá mới mang tên Kitchen Lounge của The Arena Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh