Condotel The Arena Kênh Đầu Tư “Đẻ” Tiền Năm 2017

Condotel The Arena Cam Ranh

Ông bà xưa có câu “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì giàu”, đây chính là minh chứng hoàn hảo khi bạn lựa chọn mua bất động sản – kênh đầu tư có khả năng sinh lời vượt trội, ổn định theo thời gian. Quan trọng hơn, giá trị bất động sản còn có thể tiếp tục gia tăng trong tương lai – một nhân tố tuyệt vời mà bạn không dễ dàng tìm thấy ở bất cứ một kênh đầu tư nào khác. Đặc biệt, hiện nay, với sự trỗi dậy của thị trường bất động sản Cam Ranh, mà nổi bật nhất là dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, với những ưu điểm không thể nào tuyệt vời hơn, đây chính là kênh đâu tư hấp dẫn nhất năm 2017 mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tiềm năng sinh lời của dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Loại hình bất động sản Condotel Cam Ranh đã và đang phát triển mạnh mẽ trong 3 năm trở lại đây, xuất hiện chủ yếu tại các khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển, tuy sở hữu mức giá vừa phải, không cao như biệt thự nghỉ dưỡng nhưng lại mang đến khả năng sinh lời vô cùng hoàn hảo.

Tuy nhiên, phân khúc này vẫn chưa xuất hiện nhiều tại Cam Ranh – Bãi Dài, hầu hết nơi đây đều là các dự án biệt thự với chi phí “đắt đỏ”, lại chưa nhiều tiện ích khác biệt, ưu việt. Chính vì vậy, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã quyết định đầu tư xây dựng Condotel The Arena Cam Ranh tại đây, không những sở hữu vị trí đẹp hơn cả Vinpearl Bãi Dài mà còn tích hợp hơn 25 tiện ích đạt chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao, trở thành khu tổ hợp vui chơi – giải trí bậc nhất Cam Ranh. Đây chính là kênh đâu tư vô cùng hấp dẫn mà rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Đặc biệt, với chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chỉ với 240 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay 1 căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh:

  • Giá bán dự kiến 800 triệu đồng.
  • Diện tích khoảng 32m2, view biển trực diện.
  • Nội thất 5 sao, dịch vụ – tiện ích đẳng cấp.

Không chỉ vậy, khách hàng còn được toàn quyền sử dụng căn hộ theo mục đích riêng:

  • Chọn để ở.
  • Tự vận hành.
  • Ủy thác cho đơn vị quản lý.

Đặc biệt, khi khách hàng tự vận hành, với mức giá thuê phòng tối thiểu của khách sạn 5 sao là 1 triệu đồng/1 đêm, bạn sẽ nhận được nguồn doanh thu cao hơn hẳn so với cam kết lợi nhuận 10%/năm của các chủ đầu tư hiện nay.

  • Giá thuê phòng tối thiểu 1 triệu đồng/đêm.
  • Lợi nhuận tối thiểu 1 tháng = 1 triệu đồng x 30 ngày = 30 triệu đồng.
  • Lợi nhuận tối thiểu 1 năm = 30 triệu đồng x 12 tháng = 360 triệu đồng/năm.
  • Chỉ tính hiệu suất lấp phòng 50% = 360 triệu đồng x 50% = 180 triệu đồng/năm.

Như vậy, mỗi năm, khách hàng đầu tư vào căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có thể nhận tới 180 triệu đồng/năm > cam kết lợi nhuận 10%/năm ( = 80 triệu đồng/năm ).

Chưa hết, nếu bạn lo lắng khả năng lấp phòng của căn hộ không đạt đúng yêu cầu thì bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng, Cam Ranh là khu du lịch kinh doanh 4 mùa, khí hậu ôn hòa, bờ biển nguyên sơ đẹp nhất hành tinh, hết mùa du lịch của khách nội địa thì sẽ đến mùa nghỉ dưỡng của khách quốc tế. Mà khách quốc tế hay tới Cam Ranh nhất là khách Trung Quốc, Nga với thời gian lưu trú trung bình 3.5 ngày, có khi kéo dài lên tới 5 ngày hoặc 1 tuần.

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai

Bên cạnh đó, với quỹ đất vô cùng hạn hẹp, thị trường bất động sản Cam Ranh lại đang thiếu hụt nguồn cung nghỉ dưỡng, trong khi đó, Condotel The Arena Cam Ranh lại là dự án Condotel duy nhất của khu vực, sở hữu toàn bộ 25 tiện ích ưu việt của quần thể nghỉ dưỡng The Arena nên chắc chắn trong tương lai, giá trị của dự án tuyệt vời này sẽ gia tăng không ngừng.

Liên hệ ngay 0933.785.999 hoặc đăng ký vào form dưới đây để sớm có cơ hội lựa chọn căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh đẹp nhất dự án chỉ với 240 triệu đồng!

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Condotel The Arena Kênh Đầu Tư “Đẻ” Tiền Năm 2017
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh