Condotel The Arena Cam Ranh Và Tốc Độ Tăng Trưởng Du Lịch

Condotel The Arena Cam Ranh

Từ lâu, Khánh Hòa đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam, thu hút vô số khách du lịch nội địa – quốc tế tới tham quan, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ, trong năm 2017, Khánh Hòa đã đạt được tốc độ tăng trưởng du lịch đầy ấn tượng, đặc biệt là khu vực Cam Ranh – Bãi Dài. Đây cũng chính là nhân tố thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch cũng như ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này, mà nổi bật nhất trong đó chính là dự án Condotel Shophouse The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Condotel The Arena Cam Ranh – Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Theo số liệu thống kê mới nhất của Sở Du Lịch Khánh Hòa, ngành du lịch Khánh Hòa đã có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt vào những tháng đầu năm 2017.

-Tháng 6/2017, lượt khách quốc tế đạt 160.800 lượt, tăng 75.8% so với cùng kỳ năm ngoái; lượt khách trong nước đạt 405.312 lượt, tăng 34.75% so với tháng trước, tăng 5.12% so với cùng kỳ năm ngoái.

-Tổng lượt khách đến Khánh Hòa tháng 7/2017 ước đạt 615.000 lượt, tăng 8.7% so với tháng 6/2017, tăng 11.8% so với cùng kỳ năm ngoái.

-Công suất sử dụng phòng tháng 7/2017 đạt 84.54%, tăng 8.87% so với tháng trước, tăng 4.9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chưa hết, với những tiềm năng du lịch sẵn có, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ cùng những chính sách thúc đẩy phát triển du lịch, chắc chắn trong tương lai, ngành du lịch Khánh Hòa sẽ còn tạo nên những bước đột phá ấn tượng hơn nữa.

Condotel The Arena Cam Ranh

Phối cảnh dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Đặc biệt, Cam Ranh – Bãi Dài được quy hoạch thành khu du lịch cao cấp mới của tỉnh Khánh Hòa, không những sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng mà còn được bình chọn là một trong những thiên đường bờ biển đẹp nhất thế giới, thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế tới nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, nguồn cung nghỉ dưỡng tại Cam Ranh – Bãi Dài vô cùng khan hiếm. Theo thống kê những tháng đầu năm 2017, dự án Vinpearl Bãi Dài luôn đạt 100% tỉ lệ lấp phòng, lượng khách quá tải, trung bình 1 ngày đón nhận 900 lượt khách, trung bình 1 tháng đón nhận 27.000 lượt khách. Điều này cho thấy, Bãi Dài – Cam Ranh là khu vực có tiềm năng du lịch mạnh mẽ, bởi vậy, dự án Condotel The Arena Cam Ranh xuất hiện tại đây, không chỉ là dự án Condotel đầu tiên và duy nhất của khu vực mà còn hứa hẹn sẽ trở thành “cơn sốt” đầu tư hấp dẫn nhất năm 2017.

Condotel The Arena Cam Ranh – Dự án Condotel duy nhất tại Cam Ranh

Hầu hết các siêu dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam Ranh đều là biệt thự, chi phí đầu tư tương đối cao, có thể lên tới hàng chục tỷ đồng. Trong khi đó, số lượng căn hộ khách sạn cao cấp quá ít, lại chưa tích hợp nhiều tiện ích vượt trội. Chính vì vậy, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã quyết định xây dựng dự án Condotel The Arena Cam Ranh tại đây, chắc chắn sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng “hot” nhất khu vực.

► Xem thêm bài viết: Vị trí dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Thêm vào đó, dự án này còn sở hữu mức giá hợp lý, diện tích căn hộ đa dạng, lại nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, bao gồm:

  • Khu căn hộ Condotel: 100% căn hộ hướng biển.
  • Khu biệt thự – liền kề – shophouse snag trọng đẳng cấp.
  • Khu tiện ích 5 sao vượt trội: biển nhân tạo, quảng trường, sân khấu nhạc nước, phố đi bộ…

Có thể thấy, với những ưu điểm vượt trội và đầy ấn tượng, Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành kiệt tác kiến trúc sống mãi với thời gian, đồng thời mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn mà bất kì nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ.

Chỉ từ 1.2 tỷ đồng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh thiết kế độc đáo, view biển trực diện, nội thất và tiện ích 5 sao đẳng cấp. Nhanh tay truy cập ngay tại đây hoặc liên hệ ngay 0933.785.999 để được hỗ trợ và tư vấn.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh